TẠI SAO NÊN CHỌN HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ DREAM SKY

Trong thời điểm mà các trung tâm tiếng Anh hiện tại đang mọc lên nhiều vô số, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của các quý phụ huynh khi gửi con theo học tại đây, thật sự là một điều may mắn. Hiện tại Dream Sky chúng tôi vẫn đang không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống tới cơ sở thứ 8 để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên tại Dream Sky

Tại sao nên chọn Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky?

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Dream Sky mỗi một học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập với cơ sở vật chất tối tân, hiện đại và đạt tiêu chuần quốc tế. Khu biệt thự khang trang, sạch sẽ nằm trên đường lớn vô cùng dễ dàng cho việc tìm kiếm. Phòng học được trang bị đầy đủ trang, thiết bị phục vụ cho việc dạy học. Phòng học cũng đạt những tiêu chuẩn quốc tế về ánh sáng, bàn, ghế,… đảm bảo cho học sinh một môi trường học tập đúng chuẩn, hạn chế đến mức tối thiểu những tật học đường có thể phát sinh trong quá trình học tập. Hơn thế, sau những giờ học tập căng thẳng các em hoàn toàn có thể được vui chơi, thư giãn với thư viện với hàng nghìn đầu sách và khu vui chơi rộng rãi ngay tại Dream Sky.

Dream Sky luôn quan niệm, để đảm bảo chất lượng giáo dục trước hết phải đảm bảo cho học sinh một môi trường đúng chuẩn. Bởi vì có như vậy mới giúp cho các em có thể tự do, thoải mái phát huy được hết khả năng của bản thân mình.

6

9

Hệ thống giáo dục khoa học, hiện đại

Mỗi một học sinh theo học tại Dream Sky đều được đào tạo theo một lộ trình khoa học, hợp lý. Mỗi một lớp học chỉ có từ 10 – 15 học viên, đây là một con số lý tưởng để tạo điều kiện cho các thầy cô giáo đứng lớp có thể quan tâm, sát sao và dạy dỗ chu đáo cho từng học viên theo học tại trung tâm. 

Mỗi một học sinh khi theo học tại trung tâm đều được test đầu vào kỹ càng, thông qua việc kiểm tra này, bộ phận chuyên môn chúng tôi có thể đánh giá được năng lực của học viên để thiết kế riêng cho các em một lộ trình học tập cá nhân hợp lý nhất để các con thu được kết quả cao nhất khi theo học tại Dream Sky.

4

Chất lượng giáo dục được khẳng định

Tại Dream Sky, đội ngữ giáo viên luôn được tuyển dụng và đào tạo một cách chất lượng nhất. Cả giáo viên bản ngữ và giáo viên trong nước đều đạt bằng khá, giỏi đến từ các trường đại học hàng đầu trong nước và những trường đại học quốc tế khác. Tại trung tâm, các giao viên thường xuyên được trau dồi kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn bằng những buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoặc những đợt tập huấn do chính trung tâm tổ chức. Tất cả đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục. Để các thầy cô giáo, cùng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, kiến thức chuyên môn vững vàng của mình có thể đem tới cho học sinh những bài học chất lượng nhất.

5

Phương pháp giáo dục tại Dream Sky luôn được đánh giá là tiên tiến, hiện đại. Phương pháp giáo dục sinh động, lấy người học làm trung tâm. Các thầy cô giáo chỉ là người khơi nguồn cảm xúc còn học trò sẽ là những người chủ động chiếm lĩnh những đỉnh cao tri thức của riêng mình. Tại Dream Sky, các giáo viên luôn không ngừng sáng tạo và đa dạng hóa phương pháp dạy học, học mà chơi, chơi mà học để các em không chỉ cảm thấy hấp dẫn, hứng thú với mỗi bài học mà còn thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích. Không chỉ là kiến thức tiếng Anh mà còn khám phá và rèn luyện được nhiều hơn nữa những khả năng của bản thân mình.

Những thành tích mà Dream Sky đạt được trong đào tạo học viên cũng như đào tạo đội tuyển Olympic của Quân đi thi cấp thành phố chính là minh chứng rõ nét nhất cho những cố gắng và nỗ lực của Dream Sky trong gần 10 năm qua.

kết quả cuộc thi tiếng anh cấp thành phố

Các chương trình ưu đãi tại Dream Sky

Mua 1 tặng 1 áp dụng cho cơ sở 8 Thanh Xuân

Đăng ký gói học 1 năm tặng ngay ưu đãi một khóa trại hè bán trú 2018 lên tới 3 triệu đồng tại bất cứ cơ sở nào của Dream Sky

Đăng ký học tại Dream Sky bằng cách nào?

Để đăng ký cho bé nhà mình theo học tại Dream Sky, các phụ huynh có thể lựa chọn một trong cách cách sau:

FanpageDream Sky English – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế

Hoặc liên hệ trực tiếp tới địa chỉ sau:

CƠ SỞ 1: P704 số 66 ngõ 34 – Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Liên hệ: 024.3538.1149 
CƠ SỞ 2: Số 6 – Ngõ 9 – Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Liên hệ: 024.2321.1479
CƠ SỞ 3: Số 2 – Biệt thự 7 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội
Liên hệ: 024.6660.9922
CƠ SỞ 4: Số 51 Villa 1 – Khu biệt thự Huyndai – Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội
Liên hệ: 024.6686.7554
CƠ SỞ 5: Số 3, Liền kề 5 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
Liên hệ: 024.6292.3611
CƠ SỞ 6: 32 Nguyễn Văn Lộc – KĐT Mộ Lao – Hà Đông – Hà Nội
Liên hệ: 024.6654.6662
CƠ SỞ 7: Số 8 – Biệt thự 4 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội
Liên hệ: 024.2212.4555
CƠ SỞ 8: số 200, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 02466602415

 

 

 


Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585