Chương trình Liên kết đào tạo

Liên kết Đào tạo là chương trình hợp tác đào tạo tiếng Anh cho học sinh các cấp của Dream Sky với các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nội dung chương trình học được Phòng Chuyên môn của Dream Sky cùng Tổ Chuyên môn tại các trường biên soạn, thông qua, nhằm đưa ra được chương trình học vừa phù hợp với nội dung chương trình do Bộ giáo dục đề ra, vừa tạo được sự mới lạ, hấp dẫn cho các em học sinh, giúp các em khám phá ra nhiều điều mới mẻ, lý thú trong quá trình học tập ngôn ngữ thứ hai này.

Ảnh minh họa

Dream Sky tự hào đã xây dựng thành công chương trình liên kết đào tạo tại nhiều trường, qua đó góp phần phát triển giáo dục ngoại ngữ tại Việt Nam..

Với đội ngũ giáo viên trong nước giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, yêu nghề, tâm huyết cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài thân thiện, nhiệt tình, có bằng cấp quốc tế CELTA hoặc tương đương cùng phương pháp giảng dạy sinh động kết hợp luyện ngữ âm, khuyến khích học viên chủ động phát biểu, phản xạ nhanh và tự tin hơn

Dream Sky hiện đang triển khai chương trình liên kết đào tạo với nhiều cấp học tại hơn 50 trường học trên địa bàn thành phố như  trường mầm non Thanh Xuân Bắc, Mầm non Tuổi hoa (Đống Đa), Tuổi thơ( Hoàn Kiếm) , trường THPT Bán Công Đống Đa…

Dream Sky mong muốn trở thành địa chỉ đào tạo ngoại ngữ tin cậy, uy tín trong lòng học viên và các đơn vị đối tác.

Mục tiêu khóa học

Chương trình liên kết Đào tạo của Dream Sky mang lại nhiều lợi ích cho học sinh và các trường như:

• Giúp học sinh sử dụng tiếng Anh tự tin và sáng tạo hơn
  • Mang lại cơ hội học tập tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp cho học sinh và nâng cao danh tiếng của trường
  • Hỗ trợ đào tạo giáo viên tiếng Anh, trợ giảng với phương pháp dạy học hiện đại
  • Tặng học bổng cho những học sinh xuất sắc của trường

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Liên kết đào tạo, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn giáo dục và đào tạo ngoại ngữ Dream Sky
Đ/C: Số 1 – C2 – Bà Triệu – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0989087518  / 0982516911