TẠI DREAM SKY HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN NHỮNG GÌ

Đối với mỗi phụ huynh khi đã quyết định gửi gắm các bé tại một trung tâm nào vẫn thường lo lắng rằng bé nhà mình sẽ được học tập những gì và như thế nào khi theo học tại đây?

Đối với Dream Sky, có lẽ điều đó cũng không phải ngoại lệ, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin sau để phụ huynh biết rằng các bé khi theo học tại Dream Sky sẽ được học tập và rèn luyện như thế nào?

  1. Được tìm hiểu và khám phá nhiều kiến thức tiếng Anh lý thú

Dream Sky là một doanh nghiệp về giáo dục và đào tạo ngoại ngữ đã được thành lập gần chục năm nay. Bởi vậy sứ mệnh của chúng tôi là đem tới cho thế hệ trẻ những kiến thức tiếng Anh. Tại Dream Sky các con sẽ được đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn, yêu nghề và yêu trẻ dạy dỗ và uốn nắn. Các kỹ năng nghe – nói – đọc –viết đều được chú trọng và có lộ trình đào tạo khoa học dành cho từng học viên.

Bên cạnh những kiến thức chuẩn trong sách vở, các con còn được khám phá mở rộng những kiến thức bổ ích và lý thú về nhiều lĩnh vực, nền văn hóa của nhiều nước trên thế giới. Thông qua việc học tập và khám phá những tri thức này, các con có thể mở rộng tầm hiểu biết của chính bản thân mình.

  1. Được rèn luyện và khám phá những kĩ năng của bản thân mình

Kỹ năng tự tin khi đứng trước đám đông

Thông qua việc học tập và tham gia các hoạt động các bé sẽ được rèn luyện sự tin cho chính bản thân mình. Tuổi còn nhỏ, chưa được tiếp xúc và tham gia các hoạt động các con thường e dè, nhút nhát. Nhưng khi đến với Dream Sky các con sẽ được rèn luyện bạo dạn hơn, dần dần tự tin hơn khi đứng trước đám đông

Kỹ năng độc lập và làm việc nhóm

Bởi vì tại Dream Sky các con sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động, nhiều cuộc thi do Dream Sky tổ chức nên các con sẽ tự được rèn khả năng độc lập, không dựa dẫm, ỉ lại vào bất kì ai. Hoặc là trong khi hoạt động nhóm, hoạt động tập thể các con sẽ biết cách đem sự hiểu biết, kiến thức của bản thân mình cống hiến và khiến cho công việc của nhóm được hoàn thành một cách tốt nhất.

Cùng xem video thuyết trình của bạn Mỹ Uyên đến từ lớp 4.Fa6 khi nói về chủ đề Nhật Bản. 11 tuổi và có thể trình bày lưu loát những kiến thức, sự hiểu biết về nền văn hóa của một nước bằng tiếng Anh thực sự là rất đáng khen gợi đúng không nào.

 


Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585