Tin tức

DREAM SKY LINH ĐÀM SÔI ĐỘNG NGÀY KHAI TRƯƠNG

Tháng 3/2024, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky chính thức khai trương cơ sở thứ 12 - Dream Sky Linh Đàm

PHỎNG VẤN TRIỆU MỸ PHƯƠNG ĐẠT 8.0 IELTS VỚI ĐIỂM SỐ TUYỆT ĐỐI 9.0 LISTENING

"Một lời khuyên nhỏ mà em muốn chia sẻ cho những bạn sắp thi IELTS hoặc có nhu cầu giao tiếp tiếng Anh thành thạo là nên bắt đầu học tiếng Anh sớm, và sử dụng tiếng Anh thường xuyên nhất có thể ở bất cứ thời gian nào, nơi nào. Ví dụ, em thường giao tiếp tiếng Anh với bạn của em ở trường, đặc biệt là giờ ra chơi. Thật sự, em cũng không phải là mọt sách. Với em, việc bền bỉ việc học tập là điều quan trọng nhất để chuẩn bị cho bất cứ bài thi nào"

THÁNG 3/2024 DREAM SKY KHAI TRƯƠNG 2 CƠ SỞ MỚI

Bước sang năm 2024, Anh ngữ Dream Sky đẩy mạnh mở rộng các mô hình giáo dục của mình bằng việc khai trương thêm 2 chi nhánh tại Kim Văn Kim Lũ và Linh Đàm với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh chuẩn quốc tế của Qúy phụ huynh và các em học sinh.

Ai đi qua lối đó, có thấy..... CƠN MƯA ĐIỂM 9, 10 ĐỔ BỘ NHÀ DREAM SKY không ạ !!!!!!

Kỳ thi học kỳ I kết thúc, cũng là lúc các thầy cô Dream Sky liên tục nhận được tin nhắn "báo cáo" điểm số môn tiếng Anh của các con.

Dream Sky hân hoan chào đón Đoàn thực tập sinh Khoa ngoại ngữ Trường Đại học Hà Nội về thực tập

Ngày 19/01 vừa qua, Dream Sky hân hoan chào đón Đoàn thực tập sinh Khoa ngoại ngữ Trường Đại học Hà Nội về thực tập.

DREAM SKY ĐỒNG HÀNH CÙNG NHIỀU TRƯỜNG MẦM NON TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN HÀ ĐÔNG VÀ QUẬN THANH XUÂN TRIỂN KHAI CÁC BUỔI NGOẠI KHÓA SÔI ĐỘNG CHO TRẺ EM MẦM NON

Việc chuẩn bị kiến thức ngoại ngữ trước cho trẻ trước khi trẻ vào cấp học mới là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mầm non. Vì vậy, nhằm giúp cho trẻ mầm non bước đầu làm quen với Tiếng Anh, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào cấp học mới. Hệ thống Anh ngữ Dream Sky đã đồng hành cùng nhiều trường mầm non trên địa bàn quận Hà Đông và quận Thanh Xuân triển khai các buổi ngoại khóa sôi động cho trẻ mầm non.

CHUỖI SỰ KIỆN "𝑨 𝑪𝒉𝒓𝒊𝒔𝒕𝒎𝒂𝒔 𝑴𝒊𝒓𝒂𝒄𝒍𝒆𝒔" - ĐÓN GIÁNG SINH RỰC RỠ SẮC MÀU CÙNG DREAM SKY

Giáng sinh luôn là ngày lễ được mong đợi nhất trong năm, bởi lẽ các bạn nhỏ luôn hy vọng sẽ nhận được những món quà từ Ông già Noel như một phần thưởng vì đã trở thành một cô bé, cậu bé ngoan.

FLEX NHẸ KHÔNG KHÍ HÁO HỨC CHÀO ĐÓN NOEL TẠI DREAM SKY

Các bạn nhỏ đã sẵn sàng hòa mình vào không khí náo nhiệt cùng ông già Noel chưa?

DING DOONG!! CHRISTMAS IS COMING

Không khí Giáng sinh đang về khắp các góc phố, gõ cửa từng ngôi nhà rồi đấy đại gia đình Dream Sky ơi!

HỆ THỐNG ANH NGỮ DREAM SKY ĐỒNG HÀNH CÙNG QUẬN HÀ ĐÔNG tổ chức Ngày hội Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở năm học 2023 - 2024

Trong hai ngày 5 & 6/12/2023, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky đã vinh dự là đơn vị tài trợ và tổ chức thành công tốt đẹp ngày Hội tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học và THCS tại quận Hà Đông, khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên địa bàn quận Hà Đông.

Zalo