DREAM SKY PHÁT ĐỘNG CUỘC THI 20/10 "MOM IS WONDERFUL"

V/v: Tổ chức cuộc thi “Mom is wonderful”

Kính gửi: Quý  Phụ huynh và các em học sinh!.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 là ngày tôn vinh những người phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ đáng kính của chúng ta.  Thay lời tri ân đến những người mẹ trong dịp đặc biệt này, Dream Sky phát động cuộc thi “Mom is wonderful”. Đây là cơ hội giúp các con thể hiện tình yêu của mình dành cho người mẹ của mình.

Chi tiết các thông tin về cuộc thi bao gồm các nội dung như sau:

1. Đối tượng tham gia: Tất cả học sinh đang theo học tại Hệ thống Anh ngữ quốc tế Dream Sky.

2. Thời gian diễn ra cuộc thi:

-  Thời gian gửi bài tham gia cuộc thi: Từ thứ Tư ngày 05/10/2022 đến hết 12h00 thứ Bảy ngày ngày 15/10/2022

-   Thời gian chấm thi và công bố giải: Chủ nhật ngày 16/10/2022

3. Cách thức tham gia:

Bước 1: Phụ huynh Like Fanpage trung tâm:  https://www.facebook.com/Dreamskyenglish/

Bước 2: Phụ huynh quay lại quá trình thực hiện video/ chụp ảnh của con và gửi cho cô phụ trách lớp (qua Zalo/Gmail) trước thời hạn trên, Trung tâm sẽ đăng bài của các thí sinh lên Fanpage hệ thống và mỗi thí sinh sẽ được gắn một Mã Số riêng. Bộ phận CM/HOCM sau khi nhận bài dự thi của con, gửi về bộ phận Marketing để tiến hành đăng tải lên Fanpage qua email: Info.Dreamsky1@gmail.com

Cú pháp: Hình thức dự thi – Họ tên học sinh – Tên lớp – Cơ sở

Bước 3: Phụ huynh tìm bài dự thi của con trên Fanpage của trung tâm và kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn cho con bằng cách Like/Share về Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm Hashtag:

Ví dụ:

@Dream Sky English – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế

#DreamskyEnglishCenter

#NguyenBaoAnhCS6

#DreamskyMom is wonderful

4. Thể lệ cuộc thi:

4.1.Nội dung bài thi:

-  Video: Học sinh quay video thể hiện một trong các nội dung như: hát, đọc thơ, kể chuyện, đánh đàn và gửi lời chúc gửi yêu thương cho các mẹ

-  Ảnh: Người tham dự gửi 1 ảnh chụp của mình cùng mẹ, cùng một đoạn viết ngắn không quá 300 chữ chia sẻ những câu chuyện, những cảm nhận của bản thân với nhiều cảm xúc nhất.

+  Ảnh dự thi cần có đủ thông tin (tên người dự thi, số điện thoại, email, tên đơn vị) kèm theo mô tả/ giới thiệu về ảnh dài không quá 300 từ.

+  Ảnh định dạng .Jpeg hay .Jpg với dung lượng tối thiểu 500 KB, tối đa 5 MB

Lưu ý:

-   Cô quản lý lớp có thể hỗ trợ các con thực hiện Video.

-     Bố/ mẹ có thể hỗ trợ và tham gia cùng các con.

-     Khuyến khích những hình thức mới lạ, độc đáo, hình ảnh đẹp.

-     Khuyến khích video có tính sáng tạo, khác biệt và sử dụng tiếng Anh

4.2. Quy định về cuộc thi
      -   Ảnh/video dự thi chưa từng xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc đoạt giải trong các cuộc thi khác. (Có thể xuất hiện trên Facebook cá nhân)
      -   Người đăng ký dự thi phải là người trong
video/ảnh dự thi.
      -    Ban tổ chức có toàn quyền sử
dụng viedo/ ảnh đoạt giải mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
      -    Mọi thay đổi sẽ được thông báo trên Fanpage
của Trung tâm

4.3.Cơ cấu giải thưởng:

* 9 giải do BTC chấm

• 1 Giải Nhất:  Voucher 1.000.000 đ + 01 xe đạp Thể thao
  • 2 Giải Nhì: Voucher 500.000 đ và 01 xe Scooter
  • 3 Giải Ba: Voucher 300.000 đ và 01 ba lô Dream Sky
  • 1 Giải Ấn tượng: Voucher  500.000 đ và 01 Bình nước Dream Sky
  • 1 Giải Hài hước: Voucher 500.000 đ và 01 bình nước Dream Sky
  • 1 Giải Lời bình xúc động: Voucher 500.000 đ và 01 bình nước Dream Sky

* 1 giải bình chọn trên Fanpage

• 1 Giải Yêu thích nhất (do khán giả trên mạng bình chọn): Voucher 500.000 đ và 1 ba lô Dream Sky

4.4. Chi tiết thể lệ cuộc thi:

Các tiêu chí để đánh giá bài thi hợp lệ:

• Lượt tương tác bình chọn để tính điểm của thí sinh được đạt giải 01 giải yêu thích nhất tính trên bài đăng tại Fanpage trung tâm.
  • Phụ huynh/bạn bè/người thân PH share bài dự thi về Facebook cá nhân kèm Hashtag chính xác
  • Lượt Like/Share bình chọn  để tính điểm cho thí sinh được thực hiện bằng nick Facebook thật, có tương tác và để chế độ công khai.

Yêu cầu:

-     Video bài thi hợp lệ có thời lượng không quá 180s, chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ nét, nội dung phù hợp với chủ đề, có thể sử dụng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt (khuyến khích sử dụng tiếng Anh)

-     Video/ Ảnh có kèm lời văn thể hiện tình cảm cần trình bày rõ ràng, màu sắc ấn tượng

4.5. Tiêu chí chấm giải:

Đối với giải do khán giả Bình chọn:

-     Đạt đủ yêu cầu thể lệ cuộc thi

-     Lượt Like, Share hợp lệ tính trên Fanpage, không tính nick Facebook ảo

-     Bài đăng có dấu hiệu hack like/share sẽ bị hủy kết quả dự thi

-     Bài viết được share ở chế độ công khai

-     Mỗi Facebook chỉ được share một lần

-     Lượt share được tính điểm tối đa bằng lượt like

-     Video đủ ánh sáng, không lẫn tạp âm, trang phục chỉn chu.

-     Video có chủ đề rõ ràng, nói về thầy, cô cụ thể đang dạy tại Dream Sky

-   Điểm số được tính như sau: 1 Like/Tim = 1 điểm, 1 Share = 3 điểm

Đối với giải Ấn tượng do BTC chấm:

Tiêu chí

Điểm

Có tính sáng tạo, mới lạ

Nội dung xúc động, truyền cảm hứng

Sự tự tin của học viên

Chất lượng hình ảnh, âm thanh

Khả năng nói thuyết trình lưu loát hoặc sử dụng tiếng Anh tốt (nếu có)

5. Thời gian công bố kết quả và trao giải:

-     Kết quả được công bố tại địa chỉ Fanpage:  https://www.facebook.com/Dreamskyenglish/

-   Trao giải được tổ chức trực tiếp tại hệ thống các trung tâm của Dream Sky vào ngày 16/10/2022

Lưu ý:

• Trường hợp các học sinh đạt thành tích bằng điểm nhau đối với giải khán giá bình chọn, sẽ tính lượt điểm tương tác hoặc đánh giá chuyên môn để tính giải.
  • Voucher học bổng/ Thẻ Voucher/ quà tặng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Kính mong Quý phụ huynh và các con hãy cùng tham gia cuộc thi đầy ý nghĩa này!

Trân trọng thông báo./.