CHÍNH THỨC: TOÀN BỘ TRUNG TÂM DREAM SKY MỞ CỬA CHÀO ĐÓN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH!

An toàn sức khoẻ của mỗi em học sinh, ba mẹ, thầy cô và nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu và tại từng trung tâm, Dream Sky đều tiến hành kiểm tra chặt chẽ, khử khuẩn định kì, giám sát nghiêm ngặt với từng chi tiết nhỏ nhất, để mỗi trung tâm, từng lớp học đều đạt chuẩn “xanh”.
Cùng với đó, Dream Sky phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để cập nhật thông tin, kiến thức để tăng cường hiệu quả công tác phòng dịch để ngày trở lại của thầy cô và học trò thật an toàn, trọn an tâm!
Lớp học và Thầy cô đã sẵn sàng! Hẹn gặp ba mẹ và các em học sinh tại Dream Sky vào Thứ Ba – 15.02 nhé!

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585