CHÍNH THỨC: TOÀN BỘ TRUNG TÂM DREAM SKY MỞ CỬA CHÀO ĐÓN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH!

CHÍNH THỨC: TOÀN BỘ TRUNG TÂM DREAM SKY MỞ CỬA CHÀO ĐÓN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH!

Hân hoan ngày tựu trường của các em học sinh, Dream Sky xin thông báo mở cửa đón chào toàn thể bậc phụ huynh cùng học sinh tham gia lớp học tiếng anh của trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Dream Sky trên 10 cơ sở tại Hà Nội.

Trung tâm tiếng anh Dream Sky là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo tiếng anh tại Việt Nam cho mọi độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Với môi trường học tập bài bản, đạt chuẩn quốc tế, Dream Sky là trung tâm tiếng anh uy tín chất lượng, cam kết đầu ra chất lượng

 • Đã có hơn 600.000 Học viên đã theo học tại đây
 • 90% học viên có kết quả học tập vượt bậc và tiếp tục đăng ký các khóa học tiếp theo,
 • 98% học viên đạt tối đa 14/15&15 khiên trong kỳ thi Cambridge

                           

I – Khoá học

Thấu hiểu rằng, mỗi đứa trẻ đều có tốc độ và tư duy học tập khác nhau, Dream Sky có những khoá học, những cấp độ khác nhau cho mọi độ tuổi để bố mẹ lựa chọn và phù hợp với các con với 6 khoá học:

 • Tiếng Anh Mẫu Giáo (3 - 6 tuổi)
 • Tiếng Anh Thiếu Nhi (6 - 10 tuổi)
 • Tiếng Anh Thiếu Niên (11 - 15 tuổi)
 • Khóa học luyện thi lớp 6 & 10
 • Luyện Thi IELTS
 • Tiếng Anh giao tiếp

1.  Tiếng Anh Mẫu Giáo

Độ tuổi từ 3 – 6 tuổi.

Đây là giai đoạn vàng của sự phát triển ngôn ngữ. Học Tiếng Anh trong giai đoạn này sẽ giúp làm quen với ngôn ngữ mới và Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ ăn sâu trong tiềm thức của các bé. Tại sao lại thế, vì lúc đó trí não của bé được ví như một miếng bọt biển. Học đến đâu thì “miếng bọt biển” đó sẽ thấm hút nhanh tới đó.  

Năm bắt được thời điểm vàng này, Dream Sky đã đưa ra khóa học Tiếng Anh Mẫu giáo - là bước “khởi động” đầu tiên để xây dựng nền tảng vững chắc ngay từ nhỏ, mang đến chìa khóa để thế hệ măng non mở ra cánh cửa tương lai.

                           

Thông tin chi tiết: Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Mẫu Giáo (dreamsky.edu.vn)

2.    Tiếng Anh Thiếu Nhi

Độ tuổi từ 6 – 11 tuổi

Đây là bước kế tiếp của khóa học Tiếng Anh Mẫu Giáo để trẻ được trang bị những kiến thức Tiếng Anh cơ bản, vững chắc cho những kỳ thi Tiếng Anh quốc tế: KET, PET, IELTS…)

                       

Thông tin chi tiết: Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi (dreamsky.edu.vn)

3. Tiếng Anh Thiếu Niên

Độ tuổi từ 11 – 15 tuổi

Sắp về đích rồi các học viên ơi! Khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên sẽ giúp các con học tập với tinh thần tự chủ, say mê tìm tòi và khám phá; vững chắc 4 kỹ năng Anh ngữ, sẵn sàng cho các kỳ thi học thuật Quốc tế (KET, PET, IELTS…) là thành quả con gặt hái được khi tham gia khóa học.

Mỗi giờ học luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bài giảng trên lớp học luôn được cập nhật nhanh chóng, bắt kịp với các kỳ thi chuẩn Quốc Tế để con làm quen dần với môi trường thi thực.

                               

Thông tin chi tiết:  Tiếng anh thiếu niên (dreamsky.edu.vn)

4.   Khóa học luyện thi lớp 6 & 10

Đối tượng tham gia: Lớp 5 và lớp 9

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ôn luyện thi chuyển cấp, các thầy cô tại Trung tâm Học tập chủ động GALILEO đã tổng hợp, biên soạn các bộ tài liệu, đề luyện theo cấu trúc đề thi các trường top tại Hà Nội. Bởi vậy, vào giai đoạn “nước rút” này, các bạn sẽ được tham gia các kì thi thử, để rèn luyện phản xạ và tâm lý như khi đi thi thật.

Khóa học sẽ chắp cánh mục tiêu bước chân vào các trường THCS, THPT Chất lượng cao, Chuyên chọn, trường Song ngữ trên địa bàn Hà Nội thành hiện thực.

Thông tin chi tiết: KHÓA HỌC LUYỆN THI VÀO LỚP 6&10 (dreamsky.edu.vn)

5.    Luyện Thi IELTS

Chứng Chỉ IELTS Là Gì?

IELTS (viết tắt cho International English Language Testing System) là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Tiếng Anh quan trọng và phổ biến nhất trên thế giới nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh sống tại bên nước ngoài. Bài kiểm tra sẽ kiểm tra mức độ thành thạo 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT

Và thêm một thông tin quan trọng nữa, khi đạt được chứng chỉ IELTS, học sinh sẽ có cơ hội tuyển thẳng vào các trường đại học danh giá tại Việt Nam. Hay khi bạn muốn sang nước ngoài học tập và làm việc thì IELTS là điều kiện bắt buộc là đầu vào của các trường nước ngoài.

 Chương trình luyện thi IELTS tại Dream Sky được thiết kế dành cho học viên từ 13+ tuổi nhằm củng cố và hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đồng thời tăng cường phản xạ nói tiếng Anh trôi chảy về các chủ đề trong bài thi IELTS. Ngoài ra, chương trình còn tập trung đào tạo và luyện thi với format bài thi thật, giúp học viên từng bước chinh phục band điểm như mong muốn.

100% HỌC VIÊN ĐẠT IELTS > 6.5

                            

Thông tin chi tiết: Luyện thi IELTS (dreamsky.edu.vn)

6.    Tiếng Anh Giao Tiếp

Khóa học dành cho mọi độ tuổi muốn cải thiện giao tiếp Tiếng Anh để phục vụ trong cuộc sống hằng ngày, cho tính tính chất công việc nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, mở ra các mối quan hệ, thêm hiểu biết xã hội mà cơ hội nghề nghiệp cũng rộng mở hơn.

Tuy nhiên điều này không phải ai cũng làm được, là trung tâm Tiếng anh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, Dream Sky cam kết sẽ giúp các bạn tự tin hơn với các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết khi tham gia lớp học tiếng anh giao tiếp

Thông tin chi tiết: Tiếng anh giao tiếp (dreamsky.edu.vn)

II – Phương pháp giảng dạy:

Với phương châm LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM, Dream Sky đưa đến cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất và thực tế siêu gần gũi với cuộc sống xung quanh. 

 Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, bên cạnh đó Dream Sky luôn tìm kiếm, nghiên cứu và đổi mới phương pháp dạy linh động kết hợp với đội ngũ giáo viên nước ngoài để có thể phát huy tối đa tiềm năng ngôn ngữ trong mỗi người

HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC, nỗi sợ tiếng anh của các bé, cho người mới bắt đầu hay những bạn mất gốc tiếng anh cũng đã xoá bỏ hoàn toàn. 

                                                            

Hiện nay, Dream Sky đang sử dụng phương pháp Phản xạ toàn thân - Phương pháp học tiếng Anh dựa theo sự kết hợp giữa hoạt động hình thể với tư duy ngôn ngữ. Học kết hợp với hành, sẽ giúp các bé tương tác và phát triển tư duy Tiếng Anh một cách chủ động

 • Khơi gợi được niềm đam mê và yêu thích tiếng Anh trong con mỗi ngày
 • Sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh tự nhiên và linh hoạt nhất.
 • Để con tự tin làm chủ ngôn ngữ, tự tin khám phá thế giới bằng tiếng Anh
 • Phát triển khỏe mạnh cả thể chất, tâm hồn, trí tuệ

Bên cạnh những hoạt động giảng dạy và xã hội cho bé, các thầy cô cũng sẽ uốn nắn từ sớm cho bé sự tự tin thể hiện chính bản thân mình, tố chất của người lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, khai thác những khả năng tiềm ẩn trong các bé.

III – Giá khoá học

Tùy theo năng lực của mỗi bạn nhỏ và cũng như nhu cầu riêng của từng người, mức học phí cho từng khóa học sẽ khác nhau.

Để kiểm chứng chất lượng và môi trường đào tạo của trung tâm, Dream Sky đang có những buổi học trải nghiệm và bài test năng lực MIỄN PHÍ cho trẻ nhỏ. Các bé sẽ được trải nghiệm lý, bố mẹ cũng có cái nhìn trực quan hơn trước khi đưa ra quyết định.

                           

Hiện nay Dream Sky đang có chương trình giảm học phí lên tới 50% cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng ký tại: 

IV – Cơ sở của Dream Sky

Hiện tại, Dream Sky có 10 cơ sở trên địa bàn Hà Nội, cho quý phụ huynh lựa chọn địa điểm học làm sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

CS1: Tầng 3A, Toà nhà 9A, Ngõ 9, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. 

CS2: Số 6, Ngõ 9, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. 

CS 3: Số 2, Biệt thự 7, KĐT Xa La, Hà Đông.

CS 4: Số 51, Villa 1, KBT Hyundai, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội. 

CS 5: Lô 3+4, Liền kề 5, KĐT Văn Khê, Hà Đông. 

CS 6: Số 32, Nguyễn Văn Lộc, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. 

CS 7: Số 8, Biệt thự 4, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội. 

CS 8: Số 200, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. 

CS 9: Số 52, Villa 1, KBT Hyundai, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội. 

CS 10: Số 25, Lô A22 KĐT Geleximco An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. 

Các cơ sở được phân bổ trên địa bàn Hà Nội sẽ giúp việc đi lại của các học viên di chuyển dễ dàng và tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian đi lại

Lớp học và thầy cô đã sẵn sàng! Hẹn ba mẹ cùng con tại cơ sở gần nhất để có thể trải nghiệm học thử MIỄN PHÍ và cùng Dream Sky kiểm tra trình độ tiếng anh của các con đến đâu nhé^^

Đăng ký ngay tại: DREAM SKY | Hệ thống Anh ngữ Quốc tế DreamSky hoặc liên hệ qua hotline 039 202 8585 để nhận được những ưu đãi giảm học phí lên tới 50%

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top 15 trường THPT tốt tại Hà Nội

Top 15 trường THPT tốt tại Hà Nội

Nguyễn Huệ, Chuyên Sơn Tây, Chu Văn An, Amsterdam Lương Thế Vinh, Kim Liên,… là những cái tên luôn nằm trong top những trường THPT tốt tại Hà Nội. Chính vì vậy hãy cùng Dream Sky tìm hiểu và đánh giá top 15 Trường THPT tốt Hà Nội dưới đây nhé
Bí kíp giúp con ôn thi vào THPT dễ dàng hơn bao giờ hết

Bí kíp giúp con ôn thi vào THPT dễ dàng hơn bao giờ hết

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 là bước ngoặt quan trọng trên chặng đường học tập của mỗi học sinh. Các bạn Gen Z 2k8 ơi, các bạn trẻ đã sẵn sàng cho kỳ thi THPT chưa nào? Để Dream Sky mách bạn các tips học hiệu quả nhất nhé!
DREAM SKY TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TOÁN VÀ KHOA HỌC

DREAM SKY TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TOÁN VÀ KHOA HỌC

Nhằm nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh, giúp học viên tiếp cận chuẩn đầu ra theo kiểm định quốc tế, Dream Sky đã triển khai chương trình dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học ở bậc Tiểu học.
Học Online – giải pháp tối ưu duy trì phong độ học tập của con

Học Online – giải pháp tối ưu duy trì phong độ học tập của con

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, rất nhiều trường học, trung tâm cho học sinh nghỉ học tạm thời. Đây là giải pháp kịp thời và cần thiết để đảm bảo an toàn cho học sinh, phòng tránh lâu nhiễm dịch bệnh.
Kỳ thi vào lớp 6, lớp 10: DreamSkyer tỏa sáng với thành tích nổi bật

Kỳ thi vào lớp 6, lớp 10: DreamSkyer tỏa sáng với thành tích nổi bật

Những ngày qua, học sinh khối 6, khối 10 đã trải qua kỳ thi quan trọng nhất năm – Kỳ thi THCS và THPT 2020. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức và tinh thần thoải mái khi tham gia kỳ thi, các bạn học viên Dream Sky đã đón nhận hàng loạt tin với với những thành tích vô cùng ấn tượng.
Tiếng Anh – lựa chọn số 1 vào dịp hè

Tiếng Anh – lựa chọn số 1 vào dịp hè

Nên học hè hay nghỉ hè? Học tiếng Anh hay học các kỹ năng khác? Nên tậng dụng học thêm, biến mùa hè thành thời điểm để khám phá bản thân là băn khoăn của không ít phụ huynh mỗi khi hè về.
Zalo