KHÓA HỌC LUYỆN THI VÀO LỚP 6&10

KHÓA HỌC LUYỆN THI VÀO LỚP 6&10

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Chương trình luyện thi dành cho các bạn học sinh lớp 5, lớp 9 có mục tiêu thi vào các trường THCS, THPT Chất lượng cao, Chuyên chọn, trường Song ngữ trên địa bàn Hà Nội.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm, các dạng bài thường gặp trong kỳ thi cũng như cách làm bài hiệu quả.

- Nắm chắc kiến thức ngữ pháp trong sách giáo khoa một cách nhuần nhuyễn, sau đó rèn luyện những kiến thức nâng cao và chuyên sâu hơn.

- Kiểm tra đánh giá 4 kỹ năng liên tục để nắm được học lực của học sinh, sau đó bổ sung những lỗ hổng kiến thức còn tồn tại.

- Trang bị kỹ năng làm bài, tinh thần trong phòng thi

- Xác định năng lực học và tư vấn cách chọn trường phù hợp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình ôn luyện gồm 3 giai đoạn: 

  1. Ôn tập, củng cố kiến thức: Đây là giai đoạn học sinh được ôn tập lại những đơn vị kiến thức trọng tâm của lớp dưới, phục vụ trực tiếp cho các dạng đề tổng hợp, nâng cao trong kì thi.
  2. Trang bị kiến thức: Đây là giai đoạn quan trọng giúp học sinh nắm được kiến thức nền tảng trong toàn bộ năm học gồm ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm chuẩn xác. Giai đoạn này học sinh sẽ được học tập theo tiến độ bám sát chương trình trong SGK. Đây là tiền đề để học sinh tiếp thu các kiến thức ở mức độ cao hơn.
  3. Tổng ôn, luyện đề: Là giai đoạn giúp học sinh rèn phương pháp, kĩ năng giải các dạng bài tập ở mức khó, đặc biệt là các cấu trúc ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi để có thể chinh phục mục tiêu điểm 9,10. Ở mức độ cao hơn, giai đoạn luyện đề sẽ phục vụ cho việc ôn luyện trước khi tham dự các cuộc thi chọn học sinh giỏi, thi chuyển cấp dành cho học sinh lớp 5 và lớp 9. 
     

Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm trong ôn luyện thi chuyển cấp, các thầy cô tại Trung tâm Học tập chủ động GALILEO đã tổng hợp, biên soạn các bộ tài liệu, đề luyện theo cấu trúc đề thi các trường top tại Hà Nội. Bởi vậy, vào giai đoạn “nước rút” này, các bạn sẽ được tham gia các kì thi thử, để rèn luyện phản xạ và tâm lý như khi đi thi thật.

Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình học thích hợp cho con, ba mẹ có thể gọi đến số hotline 039 202 8585 hoặc nhắn tin trực tiếp đến fanpage để được hỗ trợ.

Zalo