KHÓA HỌC LUYỆN THI VÀO LỚP 6&10

KHÓA HỌC LUYỆN THI VÀO LỚP 6&10

KHÓA HỌC LUYỆN THI VÀO LỚP 6&10

Đây là khóa học dành cho các học viên chuẩn bị thi vào lớp 6 và lớp 10 của trung tâm Anh ngữ Dream Sky. Với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 5 và lớp 9  thi vào được các trường chuyên, trường chất lượng cao, trường song ngữ trên địa bàn Hà Nội.

Thi vào lớp 6, lớp 10 tại các trường chuyên, trường song ngữ có tính cạnh tranh rất cao. Thế nên, các em học sinh cần cố gắng hết sức, dốc sức học tập để thi đạt kết quả tốt. Khóa học luyện thi vào lớp 6&10 của trung tâm Anh ngữ Dream Sky sẽ giúp các em rút ngắn quá trình ôn tập cũng như định hướng cho các em lộ trình ôn thi hiệu quả. Giúp các em trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết để tự tin đạt điểm số cao trong kỳ thi chuyển cấp của mình.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm, các dạng bài thường gặp trong kỳ thi cũng như cách làm bài hiệu quả.

- Nắm chắc kiến thức ngữ pháp trong sách giáo khoa một cách nhuần nhuyễn, sau đó rèn luyện những kiến thức nâng cao và chuyên sâu hơn.

- Kiểm tra đánh giá 4 kỹ năng liên tục để nắm được học lực của học sinh, sau đó bổ sung những lỗ hổng kiến thức còn tồn tại.

- Trang bị kỹ năng làm bài, tinh thần trong phòng thi

- Xác định năng lực học và tư vấn cách chọn trường phù hợp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình ôn luyện gồm 3 giai đoạn: 

  1. Ôn tập, củng cố kiến thức: 

Đây là giai đoạn học sinh được ôn tập lại những đơn vị kiến thức trọng tâm của lớp dưới, phục vụ trực tiếp cho các dạng đề tổng hợp, nâng cao trong kì thi.

  1. Trang bị kiến thức: 

Đây là giai đoạn quan trọng giúp học sinh nắm được kiến thức nền tảng trong toàn bộ năm học gồm ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm chuẩn xác. Giai đoạn này học sinh sẽ được học tập theo tiến độ bám sát chương trình trong SGK. Đây là tiền đề để học sinh tiếp thu các kiến thức ở mức độ cao hơn.

  1. Tổng ôn, luyện đề: 

Là giai đoạn giúp học sinh rèn phương pháp, kĩ năng giải các dạng bài tập ở mức khó, đặc biệt là các cấu trúc ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi để có thể chinh phục mục tiêu điểm 9,10. Ở mức độ cao hơn, giai đoạn luyện đề sẽ phục vụ cho việc ôn luyện trước khi tham dự các cuộc thi chọn học sinh giỏi, thi chuyển cấp dành cho học sinh lớp 5 và lớp 9. 

Các em học sinh sẽ được ôn luyện trên các đề mô phỏng sát với cấu trúc đề tuyển sinh mới nhất của trường mục tiêu, phát hiện ra bản thân còn yếu ở đâu, từ đó các thầy cô Dream Sky sẽ giúp các em phân tích để luyện sâu hơn ở đó.

Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng kiến thức chuyên môn cao, 100% giáo viên có bằng/ chứng chỉ sư phạm ít nhất 4 năm. Trung tâm Anh ngữ Dream Sky tự tin mang lại cho các bé những kiến thức, kỹ năng vững chắc nhất để các em vượt qua kỳ thi chuyển cấp đạt kết quả như mong đợi.

Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình học thích hợp cho con, ba mẹ có thể gọi đến số Hotline 039 202 8585 hoặc nhắn tin trực tiếp đến fanpage để được hỗ trợ.

 

Zalo