Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS

LỘ TRÌNH CHINH PHỤC IELTS 7.0+ NGAY TỪ CẤP 2

Chương trình luyện thi IELTS tại Dream Sky được thiết kế dành cho học viên từ 13+ tuổi nhằm củng cố và hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đồng thời tăng cường phản xạ nói tiếng Anh trôi chảy về các chủ đề trong bài thi IELTS. Ngoài ra, chương trình còn tập trung đào tạo và luyện thi với format bài thi thật, giúp học viên từng bước chinh phục band điểm như mong muốn.

Chứng Chỉ IELTS Là Gì?

IELTS (International English Language Testing System – Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Dựa vào các thang điểm đạt được, bài thi IELTS phản ánh mức độ hiểu và sử dụng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng của học viên.

Không đơn thuần là một chứng chỉ Quốc tế phản ánh năng lực Anh ngữ, IELTS còn là điều kiện cần để học sinh đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, đi du học hay giành học bổng… Khoá học IELTS với 4 kỹ năng là khoá học cuối cùng trong hệ thống đào tạo tại Dream Sky với mô hình 10 – 12 học viên/lớp học.

Tiếp bước chứng chỉ IELTS sau Cambridge

Tại Dream Sky, mỗi khóa học đều có bộ phận Học thuật và Chuyên môn kiểm soát, theo dõi và đánh giá chất lượng theo tuần, tháng và quý.

Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia hàng đầu của Dream Sky sẽ giúp bạn:

  • Ôn luyện các kỹ năng làm bài thi IELTS một cách toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Bổ sung vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp chuyên sâu tiếng Anh học thuật cũng như phát âm chính xác.
  • Thực hành các kỹ năng liên tục, được chấm chữa từng lỗi nhỏ
  • Hiểu biết về các chủ đề thường gặp cho phần Viết và Nói
  • Được thử sức với kỳ thi IELTS’Dream Sky exam để cọ xát với format đề thi tương tự kỳ thi thật.

Chúng tôi cung cấp cho học viên một môi trường phát triển tiếng Anh học thuật một cách toàn diện, với các giáo trình IELTS, bộ đề ôn luyện cập nhật nhất. Các hoạt động thuyết trình, tranh biện, hùng biện, dự án cá nhân/nhóm sẽ là bước đệm để con tiến bước vào môi trường quốc tế hội nhập trong tương lai.

Cùng với đó, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% có chứng chỉ IELTS trên 7.5 và ít nhất 3 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS sẽ giúp học viên xác định được lộ trình học phù hợp với năng lực, có mục tiêu cụ thể và đạt band điểm như mong muốn.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH LUYỆN THI IELTS ĐƯỢC CHIA THÀNH CÁC CẤP ĐỘ SAU:

Foundation: IELTS 3.0+

Khóa học hướng đến lộ trình tiếng Anh học thuật chuyên sâu hơn so với độ tuổi Tiểu học. Kiến thức ngữ pháp được củng cố sâu và vững hơn, các chủ đề như khoa học, công nghệ, nghệ thuật, văn hóa, xã hội… cũng được lồng ghép vào các bài học.

Get ready for IELTS: IELTS 3.5+

Sẵn sàng để làm quen với các dạng bài trong IELTS, khóa học bắt đầu cho học viên làm quen với những kiến thức trọng tâm và cách triển khai một bài viết hiệu quả giành điểm tối đa nhất. Khóa học này cũng xây dựng thêm kiến thức ngữ pháp và phát âm.

Pre-IELTS: IELTS 4.5+

Học viên bắt đầu làm quen với format bài thi IELTS với những dạng câu hỏi thường gặp cho từng kỹ năng. Khóa học chú trọng chú trọng phát triển vốn từ vựng học thuật cũng như chỉnh sửa ngữ pháp và phát âm chuẩn.

IELTS Fighter: IELTS 5.5+

Phát triển sâu hơn về các kỹ năng làm bài thi IELTS, tập trung các dạng câu hỏi thường gặp cũng như chiến thuật làm bài. Ngoài ra học viên được hướng dẫn cách hùng biện, thuyết trình qua Powerpoint thuyết phục cho kỹ năng Nói, viết luận trên 1000 từ cho kỹ năng Viết.

IELTS Jumper: IELTS 6.5+

Xây dựng và phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cho mục tiêu IELTS >6.5+. Học viên làm thuần thục các dạng bài IELTS, đồng thời tham gia kỳ thi IELTS cấp trung tâm để cọ xát với độ khó, căng thẳng của một kỳ thi thật.

100% HỌC VIÊN DREAM SKY ĐẠT IELTS >6.5

KHÓA HỌC LIÊN QUAN
Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Hà Nội

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Hà Nội

Nhu cầu học và luyện thi IELTS tại Việt Nam ngày càng tăng mạnh trong vài năm gần đây, đó cũng là lý do các trung tâm luyện thi IELTS liên tiếp xuất hiện với những bài quảng cáo hấp dẫn. Điều này khiến người học vừa có lợi vừa bất lợi. Có lợi vì có nhiều trung tâm, người học sẽ có nhiều lựa chọn. Ngược lại, sẽ rất bất lợi khi người học không thể phân biệt được trung tâm nào uy tín, trung tâm nào không uy tín.
Zalo