Tiếng anh giao tiếp

Tiếng anh giao tiếp

Tham gia lớp học tiếng Anh giao tiếp không chỉ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, mở ra các mối quan hệ, thêm hiểu biết xã hội mà cơ hội nghề nghiệp cũng rộng mở hơn. Tuy nhiên điều này không phải ai cũng làm được, là trung tâm Tiếng anh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, Dream Sky cam kết sẽ giúp các bạn tự tin hơn với các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết khi tham gia lớp học tiếng anh giao tiếp

Lớp học tiếng anh giao tiếp - Dream Sky

AI CÓ THỂ THAM GIA LỚP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI DREAM SKY?

Không phân biệt độ tuổi, giới tính, nếu bạn là một trong những đối tượng dưới đây thì đừng chần chừ gì nữa hãy đăng ký cho mình một khóa học Tiếng anh giao tiếp để không bị tụt hậu so với xã hội nhé:

  • Phát âm không chuẩn xác, chưa biết lên xuống giọng, nhấn nhá trọng âm và ngắt câu khi giao tiếp
  • Học Tiếng anh tại trường hay một số trung tâm anh ngữ khác nhưng không cải thiện được tình hình
  • Hiểu được cuộc hội thoại nhưng không nói được câu hoàn chỉnh, nói ngắt quãng hay ậm ừ khi giao tiếp
  • Không có khả năng diễn đạt thuyết phục, thiếu sự tự tin khi phản xạ giap tiếp
  • Có mong muốn học Tiếng anh để đi du học, đi du lịch, giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp,…
  • Muốn tạo cơ hội để tìm kiếm việc làm tốt hơn

Tất cả những khuyết điểm hay mong muốn trên, các học viên sẽ được khắc phục hoàn toàn tại lớp học Tiếng anh giao tiếp tại Dream Sky.

Lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Dream sky

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI DREAMSKY CÓ GÌ?

  • Đội ngũ giảng viên: 100% giảng viên có bằng loại Khá trở lên ở các trường Đh lớn, với nhiều năm kinh nghiệm. Cân bằng 50% giáo viên bản địa và 50% giáo viên bản xứ.
  • Môi trường học tập: Rộng rãi, thoáng đãng, thân thiện tạo sự thoải mái nhất có thể để việc giao tiếp Tiếng anh được tự nhiên nhất
  • Phương pháp giảng dạy: Lấy thực hành làm trọng tâm, học đến đâu giao tiếp đến đó.
  • Học phí: để chào đón mùa tưu trường, Dream Sky có rất nhiều ưu đãi cho lớp học tiếng Anh giao tiếp như giảm 10, 20%. Hãy đăng ký bên dưới để được tư vấn lộ trình học phù hợp nhé.

Đến với Dream Sky, chúng tôi cam kết học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ thu về cho mình rất nhiều thành quả xứng đáng.

LỘ TRÌNH LỚP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI DREAM SKY

Nếu như ở các trung tâm khác, học viên sẽ được học thuộc các cụm từ khô khan, khó tiếp thu thì Dream Sky lại ngược lại. Học viên được chủ động tạo các câu giao tiếp nhờ các cụm từ mà giảng viên hỗ trợ. Trợ giảng sẽ chỉnh sửa sai sót trong phát âm, ngữ pháp từ đó học viên tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên, vững chắc hơn.

Ở Dream Sky, lộ trình học được chia thành từng cấp độ, ở mỗi cấp độ học viên có những trải nghiệm khác nhau. Lượng kiến thức được truyền tải từ dễ đến khó để đảm bảo người vừa mới bắt đầu học Tiếng anh, người mất gốc cũng có thể theo học được.

Cuối cùng, kết thúc khóa học đảm bảo 100% đều thành thạo Tiếng anh, giao tiếp với nhau thành thạo và tự nhiên nhất.

Ở cấp độ A1: Học viên sẽ hiểu và sử dụng được các cấu trúc đơn giản, có khả năng giới thiệu bản thân, giao tiếp đơn giản, chậm rãi và có vốn từ vựng ở những chủ để đơn giản.

Cấp độ A2: Hoàn toàn có thể giới thiệu lý lịch bản thân thành thạo, xử lý hầu hết các tình huống trong giao tiếp.

Cấp độ B1: Khả năng sử dụng các câu liên kết cơ bản, có thể diễn tả các sự kiện, vấn đề, thuyết trình hay giải thích bằng Tiếng anh.

Cấp độ B1+: Có thể giao tiếp thành thạo, lưu loát với người bản địa ở những chủ đề phức tạp. Có khả năng trình bày quan điểm rõ ràng, mạch lạc cùng vốn từ vựng vô cùng phong phú.

Lớp học tiếng anh giao tiếp - Dream Sky

Lớp học tiếng anh giao tiếp – Dream Sky

Sau khi kết thúc khóa Tiếng Anh giao tiếp ở 4 cấp độ, học viên hoàn toàn có thể tự tin 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như giao tiếp với người khác. Được luyện kỹ năng vận dụng ngôn ngữ như thuyết trình, phỏng vấn, giao tiếp trong môi trường giao tiếp quốc tế như khách sạn, ngân hàng, nhà hàng,…

So với những thành quả đạt được và cơ hội rộng lớn trong tương lai, các bạn học viên sẽ nhận ra rằng chi phí và thời gian bỏ ra tại Dream Sky là hoàn toàn xứng đáng.

Cuối cùng, Dream Sky tin chắc rằng, sau khi hoàn thành khóa Tiếng Anh giao tiếp học viên sẽ giao tiếp thành thạo hơn, phản xạ nhanh hơn thêm vào đó sẽ có nền tảng vững chắc để định hướng nghề nghiệp cho mình giúp bạn giải phóng nỗi sợ hãi Tiếng Anh và tự tin hơn trong công việc.

Zalo