5 LÝ DO NÊN ĐẾN TRUNG TÂM ĐỂ ÔN THI IELTS

Với sự hỗ trợ của internet, kho tàng kiến thức sách vở đồ sộ mà bạn có thể ôn thi IELTS tại nhà theo nhiều cách khác nhau và tiết kiệm chi phí, tuy vậy đối với tiếng Anh IELTS học tại nhà hiệu quả không cao và mất nhiều thời gian hơn. Do đó, đến Trung tâm để ôn thi IELTS được coi là giải pháp hợp lý giúp bạn nhanh chóng đạt được số điểm IELTS mơ ước.

Dưới đây là 5 lý do bạn nhất định nên đến Trung tâm để ôn thi IELTS

Trung tâm luyện thi IELTS giúp bạn có lộ trình ôn thi IELTS hợp lý

Thực trạng tư ôn thi IELTS tại nhà đó là bạn dễ “bơi” trong đống tài liệu ôn thi mà không biết nên học từ đầu? Học phần nào trước, phần nào sau? Nên học trọng tâm ở phần nào? Chiến thuật làm bài các kỹ năng như thế nào?.... Mỗi người ở một trình độ, cách tiếp thu khác nhau nên phương pháp học của mỗi người cũng khác nhau.

Chính vì thế, tự học giữa vô vàn kiến thức dễ khiến bạn bị hoảng loạn và việc học không hiệu quả. Mặt khác, đến trung tâm ôn thi IELTS các giáo viên sẽ đánh giá trình độ của bạn và đưa ra lộ trình hợp lý phù hợp với từng cá nhân. Hơn nữa, lộ trình học rõ ràng theo từng bươc, rõ ràng, chặt chẽ nên chắc chắn sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Được đánh giá đúng trình độ

Trước khi tham gia khóa học, bạn sẽ được tham gia bài test để các chuyên gia kiểm tra, đánh giá trình độ cả 4 kỹ năng. Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh thì sẽ có lộ trình riêng để nâng cao điểm số nhanh nhất, nếu bạn mất gốc tiếng Anh thì sẽ được xây dựng nền tảng ngay từ đầu.

Việc đánh giá đúng trình độ của bản thân cực kỳ quan trọng để giúp bạn xác định nên học gì và học như thế nào, khi đó sẽ dễ dàng nắm bắt được hết các kiến thức.

Tính nghiêm túc và kỷ luật cao

Ưu điểm lớn nhất khi ôn thi IELTS đó chính là tính kỷ luật cao, bắt buộc bạn phải thực hiện đúng nội quy của trung tâm đó đặt ra như đi học đầy đủ, làm bài tập về nhà,… Trong khi tự học, với tính nhàm chán của tiếng Anh rất dễ khiến bạn bỏ dở giữa chừng.

Việc theo học tại lớp cũng giúp bạn có hứng thú học tập và nỗ lực hơn, bởi có nhiều bạn bè cùng học bạn sẽ cố gắng để học hỏi và không bị thua kém. Tại các trung tâm tiếng Anh, những bài thảo luận nhóm, câu lạc bộ cũng giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói, sự tự tin hơn mà tự học ở nhà bạn sẽ không có được.

Được học học nhiều kinh nghiệm, mẹo làm bài thi

Các giáo viên IELTS tại trung tâm đều có chứng chỉ IELTS cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nên chắc chắn họ có chuyên môn và kinh nghiệm hơn. Giáo viên sẽ giúp bạn nắm được các kỹ năng làm bài từng phần, những lỗi sai thường thấy và những tip làm bài thi từng phần hiệu quả nhất.

Tự học tại nhà bạn cũng dễ dàng tìm thấy các kinh nghiệm học trên các diễn đàn, tuy nhiên đó chỉ là kinh nghiệm truyền miệng rất khó để áp dụng hiệu quả được.

Được đảm bảo đầu ra

Hiện nay hầu hết các trung tâm oont hi IELTS đều cam kết đảm bảo đầu ra sau khi hoàn thành khóa học, điều này giúp bạn đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Còn nếu tự học ở nhà, mông lung giữa đống kiến thức bạn sẽ chẳng biết khi nào mình mới đạt được số điểm IELTS mong muốn.

Không phải những người tự học IELTS đều không đạt kết quả tốt, nhưng lời khuyên cho các bạn có ý định ôn thi IELTS là tìm kiếm trung tâm uy tín cho mình. Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội và tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS uy tín thì có thể tham khảo khóa họ tại Dream Sky. Chúc các bạn đạt được kết quả mong muốn.

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585