Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Ngày nay nhu cầu học IELTS ngày càng cao không chỉ đối với sinh viên, học sinh THPT mà nhiều phụ huynh hiểu rõ tầm quan trọng của IELTS đã đầu tư cho con học từ sớm. Tuy nhiên, việc học IELTS cần có lộ trình riêng, và thời gian chuẩn bị lâu dài. Đó là lý do nhiều người băn khoăn luyện thi IELTS ở đâu tốt.

Bên cạnh cung cấp chương trình tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh thiếu niên, luyện thi TOIEC thì Dream Sky còn tự hào là đơn vị đào tạo IELTS chất lượng hàng đầu, trả lời cho câu hỏi luyện thi IELTS ở đâu tốt?

Được thành lập từ năm 2009, đào tạo hơn 3000 học viên/năm, chương trình học của Dream Sky hướng đến hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho trẻ, trang bị những kỹ năng, kiến thức để phát triển mình trong môi trường đa văn hóa hiện nay. Hệ thống Anh ngữ Dream Sky tự hào là đơn vị uy tín trong việc giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, luyện thi IELTS có cam kết đầu ra tại Thành phố Hà Nội.

Đặc điểm nổi bật của Hệ thống Anh ngữ Dream Sky

  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, đạt chứng chỉ IELTS 7.5 trở lên có kiến thức chuyên sâu, đưa ra các lộ trình học phù hợp với trình độ của học viên. Theo sát quá trình học, đồng hành cho đến khi đạt được điểm số đầu ra như cam kết.
  • Hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế, nội dung được nghiên cứu bài bản, bài học bám sát đề thi và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh những buổi học trên lớp, học viên còn được thi thử, tiếp xúc với đề thi để làm quen với cấu trúc đề thi thật và đạt kết quả tốt nhất khi bước vào kỳ thi chính thức.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị học tập tối ưu hóa hiệu quả trong quá trình rèn luyện các kỹ năng quan trọng để hoàn thành bài thi với kết quả cao nhất.

Khóa luyện thi IELTS tại Dream Sky

Trước khi đăng kí khóa học, các học viên sẽ được tham gia kì thi thử để đánh giá trình độ của mình, Dream Sky sẽ dựa trên kết quả đó và tư vấn lộ trình học phù hợp với khả năng của học viên, nhằm đảm bảo chất lượng ôn thi đạt hiệu quả cao nhất.

Với số lượng học viên đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS và luôn nằm trong Top 10 các trung tâm có học viên đạt số điểm từ 7.5 đến 8.5 hàng năm, Dream Sky tự hào là nơi tiên phong về luyện thi IELTS chuẩn quốc tế tại Hà Nội.

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585