BACK TO DREAM SKY – HÀNG NGÀN HỌC VIÊN HÀO HỨNG TRỞ LẠI TRUNG TÂM

Kết thúc “kỷ nghỉ” dài, ngày 8/5/2020 Trung tâm Anh ngữ Dreamsky mở cửa trở lại, chào đón hàng ngàn học viên quay quay trở lại trung tâm học. Tất cả các cơ sở của Trung tâm Anh ngữ Dreamsky chính thức hoạt động lại nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí an toàn – chất lượng.

Chung niềm vui với hàng triệu học sinh trên cả nước, tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên của Trung tâm Anh ngữ Dreamsky cũng tích cực chuẩn bị để chào đón các học viên quay trở lại trung tâm. Để đảm bảo môi trường học an toàn khi học viên trở lại Trung tâm Anh ngữ Dreamsky đã thực hiện:

– Khử khuẩn, vệ sinh toàn bộ không gian trong và ngoài trung tâm, đặc biệt là các khu vực tiếp xúc nhiều như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nhà vệ sinh, phòng thư viện, bàn ghế,…

– Trang bị các dụng cụ y tế: Khẩu trang y tế, nước rửa tay, nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt

– Giảng dạy những nội dung liên quan đến bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh.

– Tất cả cán bộ giáo viên, học viên khi đến Trung tâm đều khuyến khích đeo khẩu trang

Trung tâm Anh ngữ DreamSky đo thân nhiệt

Trung tâm Anh ngu DreamSky sat khuan va khu trung

Bên cạnh niềm vui của các con khi được quay trở lại gặp gỡ bạn bè, thầy cô thì cũng không ít bậc phụ huynh lo lắng về tinh thần và kết quả học tập. Thấu hiểu nỗi lo đó, Trung tâm Anh ngữ Dreamsky đã lên kế hoạch, sẵn sàng và tập trung cao độ để ôn luyện lại kiến thức, vực dậy tinh thần học và lấy lại phong độ học tập cho các con.

Song song với lịch học trên lớp, buổi học bổ trợ cuối tuần và thư viện vẫn luôn được duy tri đều đặn sau khi học viên trở lại trung tâm để học viên đăng ký học thêm và củng cố kiến thức nhanh chóng. Ngoài ra những hoạt động trong giờ học cũng được giáo viên thay đổi liên tục, khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh cho các con mà không gây nhàm chán.

Chào đón mùa hè rực rỡ, chúc những chú ong chăm chỉ của Dream Sky thật nhiều sức khỏe, luôn sẵn sàng, tập trung cao độ để cùng thầy cô tăng tốc cho chặng đường sắp tới nhé.


Ý kiến của phụ huynh