Bài viết

Tiếng Anh lớp 1

Khóa học tiếng Anh lớp 1 của DreamSky giúp con bổ sung kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng để phát huy tốt nhất khả năng ngoại ngữ của mình trong các kỳ thi quốc tế như: Starters, Movers, Flyers…

CÙNG DREAM SKY NHẮN GỬI HẠNH PHÚC QUA CUỘC THI LỜI YÊU THƯƠNG GỬI MẸ ❤️

Yêu thương là để cho đi chứ đừng giữ cho riêng mình, đừng ngần ngại nói ra điều đó, bạn nhé! Hãy để Dream Sky là nơi gắm gửi, giãi bày những lời yêu thương đến người phụ nữ của mình qua cuộc thi :"Lời yêu thương gửi mẹ" nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03. Cuộc thi sẽ là những câu chuyện, kỷ niệm ý nghĩa, lan tỏa những hình ảnh và tình cảm yêu thương của mỗi người đến với các bà, các mẹ nhân dịp 8/3.

PHỤ HUYNH PHẢN HỒI VỀ DREAM SKY

NHỮNG LỜI CHIA SẺ THAY LỜI KHẲNG ĐỊNH VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN CỦA DREAM SKY

GHI DANH ĐẦU XUÂN, LÊN TRÌNH ANH NGỮ, lì xì con món quà học bổng lên tới 50% học phí

Tháng 2/2022, tháng của yêu thương đong đầy, Dream Sky trao tới con chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn vào dịp đầu xuân năm mới, kahi mở cơ hội học tập Anh ngữ tại môi trường Chuẩn Quốc tế Dream Sky

DREAM SKY - HÂN HOAN CHÀO MỪNG ĐOÀN THỰC TẬP SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI

Ngày 01/02 vừa qua, Dream Sky vinh dự trở thành cầu nối giữa kiến thức lý thuyết và thực tế cho đoàn thực tập sinh đến từ trường Đại Học Hà Nội, có cơ hội đem đến cho sinh viên những góc nhìn mới mẻ, những giá trị hữu ích vào hành trang nghề nghiệp sau này.

CHỌN DREAM SKY - BỐ MẸ CHỌN MÔI TRƯỜNG ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ CHO CON

Nhiều năm là đối tác chiến lược của 2 đơn vị khảo thí uy tín tại Việt Nam là Hội đồng Anh (BC) và IDP. Dream Sky đã và đang là địa chỉ đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, chất lượng và tin cậy; giúp hàng ngàn học viên tiếp cận và sử dụng thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Quay Số Trúng Thưởng

Quay Số Trúng Thưởng

YEAR END PARTY 2022: DREAM SKY VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÔNG THỂ QUÊN

Vậy là 1 năm hết sức thành công và rực rỡ của Dream Sky đã tổng kết lại sau sự kiện Year End Party 2022 vô cùng khó quên vừa qua. Tất cả Dream Skyer đã cùng nhau có mặt và nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm vừa qua.

DREAM SKY LÌ XÌ CỰC LỚN LÊN TỚI 3.000.000 TIỀN MẶT CHO 10 BẠN GHI DANH SỚM NHẤT

Từ ngày 03/01 - 20/01, hãy tham gia chương trình: Đón tết vui - quà đầy túi, nắm trọn những phong bao lì xì đỏ lên đến 3.000.000 đồng tiền mặt cho 10 bạn ghi danh sớm nhất, cơ hội học tập tại môi trường giáo dục chuẩn Quốc tế cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại Dream Sky

BÁO VTV.VN - Dream Sky - Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội

VTV.vn - Dream Sky đang được xem là một trong những trung tâm tiếng Anh được nhiều người tin tưởng tại Hà Nội. Vậy chất lượng giảng dạy Trung tâm tiếng Anh Dream Sky như thế nào?

Zalo