Chia sẻ kinh nghiệm

LỘ TRÌNH CHINH PHỤC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN TẠI DREAM SKY

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky với 10+ cơ sở trên địa bàn Hà Nội đang triển khai nhiều chương trình học tiếng Anh toàn diện đáp ứng đầy đủ với mọi lứa tuổi từ 4-16 tuổi, đa dạng với mọi nhu cầu học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế.

Vì sao âm nhạc và vận động là một trong những phương pháp hiệu quả nhất giúp trẻ học tiếng Anh?

Âm nhạc, vận động, nhảy múa, biểu diễn, đóng kịch không chỉ là những hoạt động vui chơi cho trẻ nhỏ. Cũng như toán, khoa học, đọc, viết, âm nhạc và vận động đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển về thể chất, tư duy cũng như khả năng bộc lộ cảm xúc của trẻ nhỏ.

TOP 10 KÊNH YOUTUBE XÂY DỰNG TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Để trẻ làm quen sớm với ngôn ngữ mới, việc xây dựng vốn từ vựng cho trẻ là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, cha mẹ đang phải vật lộn với thời gian để con có thể ghi nhớ từng từ cơ bản? Có cách nào xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh cho trẻ em nhanh chóng hơn không?

TỔNG HỢP TỪ VỰNG GIÁNG SINH

Noel sắp đến gần rồi, ba mẹ đã chuẩn bị gì cho các bé chưa nào. Những bài hát vui nhộn, những câu chuyện lý thú và món quà Noel đầy ý nghĩa cho bé là không thể thiếu. Ngoài ra ba mẹ cũng có thể chuẩn bị một số từ vựng tiếng Anh về Giáng sinh để các bé hiểu thêm về ý nghĩa của ngày lễ này. Sau đây là một số từ vựng  tiếng Anh về Giáng sinh phổ biến mà Dream Sky sưu tầm, ba mẹ tham khảo ngay nhé!

4 LỢI ÍCH KHÁC BIỆT CỦA CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Trong một bài viết trước của Dream Sky, chúng ta đã tìm hiểu Chứng chỉ Cambridge là gì và các cấp độ của chứng chỉ. Hôm nay, Dream Sky sẽ nói rõ hơn lợi ích của việc sở hữu chứng chỉ Cambridge nhé!

3 Thời điểm vàng học tiếng Anh hiệu quả

Nhiều người cho rằng, sáng sớm là thời điểm cơ thể tỉnh táo, được nghỉ ngơi đầy đủ sau 1 đêm thì sẽ học tập hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đối với tiếng Anh, mỗi khung giờ sẽ giúp bạn rèn luyện và thẩm thấu 1 kỹ năng nhất định. Dưới đây, Dream Sky sẽ mách bạn cách khung giờ vàng để học tiếng Anh hiệu quả nhất nhé!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ĐỐI VỚI HỌC SINH 7 – 12 TUỔI BỐ MẸ NÊN BIẾT

Khi được hỏi về chứng chỉ Cambridge dành cho học sinh Tiểu học, không ít bố mẹ tặc lưỡi “Đang còn nhỏ bằng cấp gì?” hay “Bé biết gì mà học, đợi lớn rồi học”… Thế nhưng với những trường dạy tiếng Anh, trường song ngữ thì Cambridge từ lâu đã không còn xa lạ. Dream Sky mời bố mẹ theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chứng chỉ Cambridge và tầm quan trọng của chứng chỉ này đối với học sinh tuổi học nhé!

DÀNH CHO BỐ MẸ CÓ CON HỌC LỚP 5: 4 SAI LẦM CẦN TRÁNH ĐỂ BẢO VỆ TƯƠNG LAI CỦA TRẺ

Với những bố mẹ có bạn nhỏ đang học lớp 5 chuẩn bị cho giai đoạn chuyển cấp thì đây là bước ngoặt quan trọng khiến nhiều gia đình “mất ăn, mất ngủ”. Tuy nhiên, cuộc chạy đua vào các trường Chất lượng cao, trường Chuyên lớp Chọn chưa bao giờ hết nóng, mà điểm điểm đẹp cuối năm chính là bàn điều kiện để giành được cơ hội đó.

Halloween bắt nguồn từ đâu tới?

Ai cũng biết Lễ hội hóa trang Halloween vào ngày 31/10 hàng năm nhưng không phải ai cũng biết Halloween bắt nguồn từ đâu tới. Hôm nay, hãy cùng Dream Sky khám phá xem lễ hội Halloween kỳ bí bắt nguồn từ đâu nhé!

LÝ DO HỌC SINH TIỂU HỌC NÊN THI LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là kỳ thi dành cho trẻ em độ tuổi Tiểu học và THCS mang đến vô vàn cơ hội học tập và làm việc nên có được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Đó là lý do mỗi năm có hơn 7 triệu trẻ em trên thế giới tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge. Vậy lý do thực sự là gì thôi thúc nhiều trẻ em ham gia chứng chỉ Cambridge này? Liệu bố mẹ đã thực sự hiểu được ý nghĩa của chứng chỉ này?

Zalo