CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ DREAM SKY

Hơn 3000 học viên đã ghi danh tại Dream Sky mỗi năm

100% bố mẹ hài lòng với sự tiến bộ vượt bậc của con chỉ sau thời gian ngắn theo học chương trình tiếng Anh THCS tại Dream Sky.

Dream Sky tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Anh chất lượng cao với những ưu điểm nổi bật:

Nền tảng đào tạo chất lượng

Chương trình tiếng Anh THCS dành cho lứa tuổi 11 – 15 tuổi với chương trình đào tạo hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc tế.

100% Giáo viên chất lượng cao

Các khóa học trong chương trình tiếng Anh THCS đều giảng dạy bởi 100% giáo viên Giỏi gồm 50% giáo Việt, 50% giáo Viên nước ngoài đến tư Anh, Mỹ, Úc, Canada,… Tất cả giáo viên Trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ IELTS, TESOL,…

Chương trình giảng dạy Quốc tế

Chương trình giảng dạy thiết kế riêng cho độ tuổi THCS, giúp các con bổ sung những kiến thức còn thiếu, hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh để đạt kết quả cao ở trường và sẵn sàng cho các kỳ thi trung học, đại học và các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Định hướng lộ trình học tập phù hợp

Sau khi đánh giá trình độ thông qua bài test, mỗi cá nhân sẽ được xây dựng lộ trình riêng phù hợp với mình. Chương trình tiếng Anh THCS hướng đến tiếng Anh chuyên sâu, chuẩn bị cho khóa luyện thi IELTS chinh phục 6.0 – 6.5.

Quản lý chất lượng học viên

Mỗi lớp học sĩ số 12 – 15 học viên, bộ phận Quản lý chất lượng theo dõi và báo cáo học tập sau từng buổi học, hỗ trợ hoặc can thiệp kịp thời giúp con tiến bộ nhanh chóng.

Quyền lợi của học viên

Học viên sẽ được trau dồi 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích định kỳ.

Nhận được học bổng khóa học đối với học viên xuất sắc.

Các bậc phụ huynh mong muốn các con tỏa sáng tài năng Anh ngữ để tự tin bước vào năm học mới với khả năng Anh ngữ vượt trội? Hãy tin tưởng trao sự nghiệp Anh ngữ của con cho Dream Sky ngay hôm nay!

Để các con được MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ Anh ngữ và nhận tư vấn về lộ trình phù hợp với mục tiêu, lịch khai giảng và cập nhật các cơ hội Học bổng và ưu đãi hấp dẫn mới nhất từ Dream Sky.

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585