Phương pháp dạy chuẩn Quốc tế tại Dream SKy

Phương pháp dạy chuẩn Quốc tế – chuẩn Cambridge chính là yếu tố làm nên thành công của Trung tâm Anh ngữ Dream SKy. Với sự đan xen các phương pháp học mà chơi, chơi mà học, các con sẽ không phải vùi đầu vào sách vở để chép, để học thuộc mà chỉ cần các con yêu tiếng Anh, có sự chủ động trong việc học.

Các con sẽ được gì khi trở thành học viên Dream Sky:

Phương pháp giảng dạy tiên tiến, cập nhật và hiệu quả

Dream Sky không ngừng cập nhật nội dung và phương pháp dạy học để có chương trình dạy hiệu quả đạt chuẩn Quốc tế.
Các phương pháp học tại Dream Sky thay đổi linh hoạt và vô cùng lý thú như: Phương pháp học thông qua thẻ Flashcard, học qua trò chơi, âm nhạc, cuộc thi vẽ tranh, thi thuyết trình, các hoạt động ngoại khóa,….
Đảm bảo các con được chơi nhưng vẫn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, tránh cảm giác nhàm chán khi học ngoại ngữ.
Phương pháp học đa dạng và phong phú

Môi trường Anh Ngữ chuẩn quốc tế

Với quy mô 8 cơ sở, tất cả các cơ sở đều có đầy đủ thư viện, sảnh đón tiếp, các trang thiết bị phục vụ việc học, tài liệu học tập. Dream Sky tự hàng mang đến không gian học thân thiện, hiện đại và tiên tiến tại Hà Nội.
 
 

Kỹ năng và kiến thức để thi chứng chỉ quốc tế

Với nội dung học tập được lồng ghép kiến thức và phương pháp học đa dạng. Dream Sky giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh ở lứa tuổi của mình, có những hành trang để lấy chứng chỉ Cambridge YLE, KET, PET,…

Kỹ năng ứng xử và kỹ năng sống

Với quan điểm của những người 10 năm làm giáo dục, chúng tôi hiểu rằng chỉ kiến thức là chưa đủ. Dream Sky như một xã hội thu nhỏ, ở đó các con được hoàn thiện các kỹ năng khác để hòa nhập tốt hơn với xã hội như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ứng xử, biết cách vứt rác đúng nơi quy định, tôn trọng sách, biết cách nói lời xin lỗi và cảm ơn.
Môi trường phát triển toàn diện tại Dream sky

Quy trình học tại Dream Sky

1. Tiếp nhận học viên
Phụ huynh sau khi đăng ký sẽ được tư vấn thông tin các khóa học, lộ trình học của con và chương trình mà con được tham gia học. Các con sẽ có 2 buổi học thử để trải nghiệm phương pháp học miễn phí tại Dream Sky với giáo viên bản ngữ.
2. Đánh giá đầu vào
Sau khi tiếp nhận học viên, các con được tham gia một bài test để thầy cô nắm bắt trình độ hiện tại và đưa ra phương pháp học phù hợp, xếp lớp học phù hợp năng lực của con.
3. Đào tạo căn bản
Học viên sẽ được tham gia lớp học tối đa 15 học viên, đào tạo theo đúng lộ trình, được tham gia các hoạt động ngoại khóa, vui chơi do trung tâm tổ chức.
4. Đánh giá định kỳ
Trong suốt quá trình học, trung tâm có các buổi đánh giá định kỳ để theo dõi sự trình độ học viên cũng như sự tiến bộ và hiệu quả học tập.
5. Đánh giá đầu ra
Sau mỗi khóa học sẽ có buổi kiểm tra cuối khóa để đánh giá trình độ đầu ra của học viên cũng như chất lượng đào tạo.
 

Ý kiến của phụ huynh