“YÊU THƯƠNG KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” DREAM SKY CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG 

“YÊU THƯƠNG KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” DREAM SKY CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG 

Cứ mỗi năm mùa lũ về, triệu trái tim cả nước lại cùng nhau hướng về miền Trung thân thương – khúc ruột của cả nước đang oằn mình chống chịu thiên tai khắc nghiệt. Tổn thất về con người, về tài sản cứ thể nhân lên, những người dân lam lũ chới với giữa bộn bề là nước, thiếu thốn lương thực, thực phẩm trở thành gánh nặng.

Với mong muốn chung tay với bà con vùng lũ vượt qua giai đoạn khó khăn, Dream Sky phát động chương trình “Hướng về miền Trung yêu thương” và thực hiện quyên góp từ ngày 21/10 đến hết ngày 31/10/2020 tại tất cả các cơ sở trên toàn hệ thống.

Với tinh thần tương thân tương ái và tuyền thống nhân văn tốt đẹp, Hệ thống Anh ngữ Dream Sky đã kêu gọi tất cả những tấm lòng hảo tâm của Phụ huynh, Giáo viên, Cán bộ nhân viên đến những đóng góp từng cuốn sách, cây bút của học viên Dream Sky. Theo đó, hòm quyên góp có mặt tại tất cả các cơ sở, mang thông điệp “triệu trái tim, một tấm lòng”, dù ít hay nhiều đều góp phần nhỏ bé chung tay giúp đỡ đồng vào vượt qua khó khăn này.

Hoạt động thiện nguyện của Dream Sky “Hướng về miền Trung yêu thương” không chỉ mang ý nghĩa thiết thực, giúp người dân miền Trung đương đầu với bão lũ và khôi phục cuộc sống mà còn lan tỏa những giá trị đạo đức nhân văn tốt đẹp cho toàn thế Giáo viên, Cán bộ nhân viên và học viên thân yêu. Bên cạnh rèn luyện thi trức, trí tuệ, chúng ta hãy nuôi dưỡng một trái tim ấm áo, biết san sẻ và yêu thương.

Dream Sky đã mua 200 thiết bị lọc nước đa tầng với tổng trị giá 99.000.000, trong đó 50.000.000 trích từ ngân quỹ của trung tâm. Rất mong quý Phụ huynh, Giáo viên và CBNV chung tay đóng góp, để số thiết bị này được chuyển về miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Hành trình vào miền Trung dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 31/10/2020. Để đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung chống lũ, Quý phụ huynh, Giáo viên và CBNV vui lòng gửi về Văn phòng các cơ sở hoặc chuyển khoản theo thông tin:

Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB

Chủ tài khoản: Lưu Thượng Đức

STK: 03001017911317

ĐỒNG HÀNH CÙNG DREAM SKY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG!

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585