ƯU ĐÃI LÊN TỚI 25% CHÀO MỪNG NGÀY 30/4 & 1/5

Tìm kiếm điều kỳ diệu cuối tháng 4, Dream Sky mang đến những ưu đãi vàng có 1-0-2 cho học viên mới gia nhập đại gia đình Dream Sky.

- Ưu đãi lớn nhất lên tới 25% học phí

- Tặng 1 – 2 tháng học bổng hoặc voucher 1.000.000 – 2.000.000 đồng.

- Kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết chuẩn Cambridge với bài test phản xạ 45 phút.

- Set quà tặng độc quyền phiên bản Limited (xe scooter, robot Tosy, balo, gấu bông…)

DREAM SKY - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CHẤT LƯỢNG CỦA HỌC SINH

Hành trình 15 năm hình thành và phát triển, Dream Sky luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy, đón đầu xu hướng Giáo dục hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho các học sinh thân yêu.

Thành tựu to lớn mà Dream Sky đạt được không chỉ là sự tiến bộ của các con mà còn là niềm tin yêu của Quý phụ huynh.
Với lộ trình học Ngữ pháp từ vựng chuyên sâu và Tiếng Anh giao tiếp toàn diện được thiết kế theo Khung tham chiếu Châu  u về ngôn ngữ (CEFR) cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ trang bị các kỹ năng cần thiết cũng như sự tự tin để con phát huy tài năng ngôn ngữ với môn tiếng Anh. 
Chọn Dream Sky – Bố mẹ chọn người đồng hành chất lượng cho con!

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585