Trung tâm tiếng anh nào ở Hà đông tốt

Hiện nay ở khu vực Hà Nội có rất nhiều trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em, do đó để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, ở bài viết này Dream Sky xin chia sẻ đến bố mẹ cách tìm trung tâm tiếng Anh cho bé chất lượng nhất khu vực Hà Đông.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho bé chất lượng

Để lựa chọn được trung tâm tiếng Anh cho bé chất lượng, bậc phụ huynh nên dựa vào những tiêu chí sau:

  • Cơ sở vật chất, môi trường học hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị cũng như giáo cụ phục vụ cho quá trình học
  • Phương pháp dạy lôi cuốn, sinh động và mới mẻ để vừa trang bị kiến thức tiếng Anh, các kỹ năng sống vừa tạo hứng thú học tập cho trẻ.
  • Được tham gia học thử trước khi đăng ký học để xem môi trường học có phù hợp với con hay không
  • Đội ngũ giáo viên cần cân bằng giữa người Việt và người nước ngoài, có trình độ cao đặc biệt là yêu trẻ.
  • Số lượng học viên trên một lớp phù hợp để đảm bảo tất cả các con đều được quan tâm như nhau
  • Hình thức học tập đa dạng, đan xen nhiều hoạt động.

Điểm qua một số trung tâm tiếng Anh cho bé chất lượng tại khu vực Hà Đông

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky

Là Hệ thống với bề dày 15 năm kinh nghiệm, 10 cơ tại địa bàn Hà Nội với hơn 600.000 học viên đã và đang theo học. Dream Sky mang đến chương trình học tiếng Anh toàn diện cho các độ tuổi: Tiếng Anh Mầm Non 4 - 6 tuổi; Tiếng Anh Tiểu Học 7 - 10 tuổi; Tiếng Anh THCS 11 - 14 tuổi; Luyện thi IELTS 13+ và Ôn thi chuyên chọn vào lớp 6&10.

Anh ngữ Dream Sky nổi bật với phương pháp dạy hiệu quả vượt trội Test - Teach - Test

Ưu điểm nổi bật tại các khóa học của Dream Sky:

- Giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

- Mô hình giảng dạy vượt trội Test - Teach - Test giúp cá nhân hóa lộ trình học tập của học viên

- Trang bị bộ kỹ năng mềm của thế kỷ 21: Kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy logic...

- Cam kết đầu ra bằng văn bản theo từng trình độ

Hiện Dream Sky đã được kiểm chứng chất lượng bởi số lượng học viên đông đảo và được các tờ báo chính thống đưa tin:

Đài Truyền Hình:  HÀ NỘI 1
Báo Gia đình: https://giadinh.suckhoedoisong.vn
Báo 24H: https://www.24h.com.vn
Báo Vietnamnet: https://vietnamnet.vn

Liên hệ tư vấn: Tại đây

2. Trung tâm tiếng Anh City Kids

Anh ngữ City Kids cũng là địa chỉ học tiếng Anh tin cậy được nhiều phụ huynh và học viên lựa chọn. Trung tâm hiện đang sở hữu cho mình phương pháp giảng dạy TPR - kết hợp giữa trí thức và thể chất.

Với các khóa học cho trẻ từ 6 - 12 tuổi, học viên theo học tại City Kids được rèn luyện đồng thời cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và khuyến khích sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động cá nhân hàng ngày để vận dụng tốt kiến thức vào đời sống.
Liên hệ tư vấn: Tại đây

3. Hệ thống anh ngữ Ocean Edu

Đa dạng độ tuổi với các khóa học từ 4 - 16 tuổi, Ocean Edu là trung tâm với nhiều chi nhánh rộng khắp, chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa đam mê ngoại ngữ.
Điểm ưu việt của Ocean Edu đó là áp dụng công nghệ hiện đại vào việc dạy học để kết nối với phụ huynh, học viên dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất tốt, chất lượng dạy học được nâng cao mỗi ngày cũng là yếu tố khiến Ocean Edu được nhiều người tin tưởng.

Liên hệ tư vấn: Tại đây

4. Trung tâm Ngoại ngữ Sunny king

Trung tâm ngoại ngữ Sunny King mang đến đa dạng các khóa học giúp học viên được phát triển các kỹ năng phù hợp với độ tuổi và nhu cầu như: Tiếng Anh tổng quát, Khóa học phát âm, Khóa học ngữ pháp chuyên sâu, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh cho độ tuổi từ 4 - 16.

Liên hệ tư vấn: Tại đây

5. Trung tâm Anh ngữ A+

Chú trọng đào tạo tiếng Anh trẻ em theo phương pháp sơ đồ tư duy kết hợp thực nghiệm khoa học và hoạt động sáng tạo giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng cùng lúc.

Anh ngữ A+ cũng mang đến các khóa học đa dạng cho mọi độ tuổi như Tiếng Anh Mẫu Giáo, Tiếng Anh Tiểu học, Tiếng Anh THCS, Luyện thi IELTS...

Liên hệ tư vấn: Tại đây

6. Trung tâm Anh ngữ Oxford

Anh ngữ Oxford với hàng ngàn học viên đang theo học ở nhiều cấp độ cũng là một trong những địa chỉ tin cậy tại khu vực Hà Đông. Trung tâm Oxford hướng đến giảng dạy các bé từ mầm non, thiếu nhi đến thiếu niên. Hiện tại trung tâm ngày càng được nâng cao nhờ có đội ngũ giảng viên bản ngữ và giảng viên Việt Nam tốt, môi trường học chuyên nghiệp.

Liên hệ tư vấn: Tại đây

7. Trung tâm Anh ngữ Sabi Edu

Trung tâm Sabi Edu mang đến đa dạng các khóa học từ 5 tuổi cho đến người đi làm với: khóa học Junior (5 – 6 tuổi), Kids (7 – 12 tuổi, Teens (13 – 18 tuổi); giao tiếp, TOEIC (sinh viên và những người đi làm).

Liên hệ tư vấn: Tại đây

8. Trung tâm tiếng Anh trẻ em The Lighthouse
The Lighthouse là một trong những trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi. Bên cạnh đó, sự thay đổi toàn diện trong phương pháp giảng dạy cũng giúp học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và sẵn sàng tham gia lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế.

Liên hệ tư vấn: Tại đây

9. Trung tâm Anh ngữ AMES

Trung tâm Ames luôn cam kết đầu ra hoàn hảo khiến nhiều học viên lựa chọn là nơi "chọn mặt gửi vàng". Đa dạng khóa học từ trẻ em đến người đi làm, Anh ngữ AMES sở hữu đội ngũ giảng viên nổi bật, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cũng như phương pháp dạy ưu việt và hiệu quả.

Liên hệ tư vấn: Tại đây

10. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Popodoo Smart English

Anh ngữ Popodoo chú trọng đếnviệc phát triển tư duy Logic – Might Brains: phương pháp giúp cá nhân hóa chương trình học của từng học sinh giúp học viên định hướng mục đích học tập và tăng khả năng ghi nhớ cho các bé.

Liên hệ tư vấn: Tại đây

Đó là 10 trung tâm tiếng Anh cho bé tốt nhất cho khu vực Hà Đông, tất cả những địa chỉ này đều đáp ứng được là môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế và được nhiều người lựa chọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Có nên cho trẻ em học tiếng Anh từ nhỏ

Có nên cho trẻ em học tiếng Anh từ nhỏ

Nhiều bậc phụ huynh vẫn luôn băn khoăn rằng có nên cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ hay không. Cũng bởi lẽ phần đông mọi người đều cho rằng khi trẻ […]
4 nguyên tắc vàng giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả

4 nguyên tắc vàng giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả

  Với sự phát triển và hội nhập quốc tế như hiện nay, việc trang bị tiếng Anh đã trở nên cần thiết và quan trọng.  Các bậc phụ huynh cũng không […]
Trẻ 35 tuổi học tiếng Anh ở đâu tốt nhất

Trẻ 35 tuổi học tiếng Anh ở đâu tốt nhất

Độ tuổi từ 3 – 5 được các chuyên gia xem là giai đoạn vàng để học ngoại ngữ. Nếu trẻ được tiếp cận phương pháp dạy hợp lí thì việc trẻ […]
Những sai lầm trong phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em cần tránh

Những sai lầm trong phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em cần tránh

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập, người người nhà nhà học tiếng Anh như ngày nay. […]
Giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả qua bài hát

Giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả qua bài hát

Làm thế nào để giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả luôn là một câu hỏi khó đặt ra dành cho các bậc phụ huynh cũng như các nhà giáo dục Việt Nam. Do […]
Tiết lộ phương pháp giúp tăng khả năng ghi nhớ cho bé

Tiết lộ phương pháp giúp tăng khả năng ghi nhớ cho bé

Như chúng ta đã biết đối với trẻ ở độ tuổi còn nhỏ thì những tác động của cha mẹ sẽ có ảnh hưởng rất nhiều tới con cái. Đối với vấn […]
Zalo