Vì sao học sinh cấp 2, cấp 3 đầu tư học tiếng Anh IELTS ?

Hiện nay, khóa học tiếng Anh IELTS cho học sinh cấp 2, cấp 3 ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con ngay từ khi còn sớm. Sở dĩ vì IELTS mang đến nhiều cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cho học sinh.

Cải thiện điểm số trên lớp

Thành tích học tập đối với học sinh cấp 2, 3 chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa các kỳ thi lớn là vô cùng quan trọng. Để nâng cao thành tích học tập, không ít học sinh cấp 2, cấp 3 đăng ký học IELTS từ rất sớm để cải thiện thành tích ở trường, nạp thêm những kiến thức mới và chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp.

Tiếng Anh IELTS mang đến cơ hội vào các trường chuyên

Trường chuyên là mơ ước của nhiều học sinh vì chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, để vào được những ngôi trường này không hề dễ, đòi hỏi khắt khe nhiều tiêu chí, mà quan trọng là ngoại ngữ.

Đó là lý do đầu tiên mà tiếng Anh IELTS được nhiều học sinh lựa chọn để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào ngôi trường mơ ước.

Cơ hội học tập tại các trường quốc tế

Hiện nay có rất nhiều trường quốc tế tại Việt Nam cũng như các trường Việt Nam liên kết với trường quốc tế. Mà chứng chỉ IELTS là vô cùng quan trọng để trang bị các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho quá trình theo học các trường quốc tế.

Cơ hội du học

IELTS là chìa khóa để học sinh đi du học, điểm số IELTS tùy thuộc vào từng yêu cầu khác nhau của từng trường, tuy nhiên hầu hết các trường đều yêu cầu ngoại ngữ đối với các nước không dùng tiếng Anh để giao tiếp.

IELTS cũng tăng cơ hội xin được học bổng vào các trường danh tiếng, tiết kiệm nguồn tài chính rất lớn cho gia đình.

Rèn luyện và phát triển bản thân toàn diện

Tiếng Anh IELTS không chỉ đơn thuần liên quan đến học thuật mà còn trang bị 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh Nghe – Nói – Đoc – Viết. Đây là tiền để để học sinh phát triển toàn diện bản thân, tìm hiểu văn hóa các nước trên thế giới ngay còn khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đặc biệt, giỏi ngoại ngữ từ sớm chắc chắn các con sẽ phát triển vượt bậc về các kiến thức, kỹ năng hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Miễn thi tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp

Tiếng Anh IELTS 4.0 giúp học sinh có “đặc quyền” được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Điều này giúp học sinh có nhiều thời gian hơn để ôn luyện các môn thi khác, tăng điểm số trong kỳ thi này.

Cơ hội được tuyển thẳng vào đại học

Các chương trình đại học đều yêu cầu ngoại ngữ, chưa kể với IELTS 6.0 trở lên học sinh còn có cơ hội được xét tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu như Đại học Kinh tế quốc dân, đại học ngoại thương, Đại học quốc gia Hà Nội, Học viên Báo chí và Tuyên truyền,….

Vậy nên, học IELTS từ những năm cấp 2, cấp 3 sẽ giúp học sinh có nhiều cơ hội cho tương lai sau này.

Bố mẹ quan tâm đến khóa học tiếng Anh IELTS cho học sinh cấp 2, cấp 3 vui lòng xem thông tin chi tiết tại:

Website: https://dreamsky.edu.vn/khoa-hoc/ielts/
Hotline: 039.202.8585

Zalo