Tiếng Anh – lựa chọn số 1 vào dịp hè

Nên học hè hay nghỉ hè? Học tiếng Anh hay học các kỹ năng khác? Nên tậng dụng học thêm, biến mùa hè thành thời điểm để khám phá bản thân là băn khoăn của không ít phụ huynh mỗi khi hè về.

Mùa hè – tận dụng “thời điểm vàng” cho trẻ

Theo các nghiên cứu, 80% trẻ em phát triển tốt hơn vào mùa hè, đây là thời điểm trẻ có sự thoải mái hơn so với các thời điểm khác trong năm giúp não bộ linh hoạt và tự do hơn. Do đó, tận dụng màu hè để khám phá những kỹ năng mới, trải nghiệm các hoạt động mới mẻ là một cách hiệu quả để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Có rất nhiều bậc phụ huynh không thể con được hết mình trong những tháng hè, dẫn đến tâm lý lười biếng khi bước vào năm học mới. Hoặc nhiều bậc phụ huynh lại cho rằng học cả năm quá đủ rồi, hè là lúc để con nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bố mẹ cần hiểu kỳ học thứ ba này không hề nặng nề như kỳ học chính khóa mà chủ yếu để các con khám phá, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng sống không có tại trường.

Tại các nước châu Âu, mùa hè là thời điểm các trường học triển khai những khóa học hè kết hợp giữa “học” và “chơi”. Trẻ sẽ được tham gia các buổi trải nghiệm, khám phá kiến thức tự nhiên, học năng khiếu, kỹ năng mềm,… để trẻ vừa được chơi, vừa trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết. Đây cũng là xu hướng học tập ngày càng phổ biến ở Việt Nam vì tính hiệu quả của nó.

Giờ học nghệ thuật của các bạn nhỏ Dream Sky

Đột phá mùa hè cùng Dream Sky

Với 3 tháng hè, phụ huynh nên lựa chọn cho con các trải nghiệm đột phá từ các chương trình giáo dục và kỹ năng hữu ích. Tại Dream Sky, chương trình hè được thiết kế khác biệt so với các chương trình khác trong năm học chính. Khóa học vào mùa hè giúp trẻ trau dồi các kỹ năng tiếng Anh vượt trội trong môi trường học chuẩn quốc tế, kết hợp các hoạt động ngoại khóa phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho học viên.

Khóa học tiếng Anh mùa hè Dream Sky dành cho trẻ từ 4 – 15 tuổi, mỗi giờ học được thiết kế gồm nhiều hoạt động vui nhộn cùng với lộ trình học tập toàn diện giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp trong cộng đồng, có những phẩm chất của một công dân toàn cầu.

• Phát triển tư duy logic, tư duy phản biện: Việc lồng ghép các trò chơi trí tuệ, toán vui, các tình huống, vấn đề trong cuộc sống vào bài học giúp trẻ hình thành tư duy logic; đồng thời phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề cho trẻ.
  • Phát triển tư duy sáng tạo: Học Tiếng Anh thông qua làm dự án, các hoạt động nghệ thuật, diễn kịch…thúc đẩy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ
  • Phát triển kỹ năng mềm: Các hoạt động nhóm, thuyết trình… giúp trẻ tự tin nói trước đám đông, rèn luyện kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Khóa học màu hè Dream Sky sẽ giúp trẻ làm quen và tiếp nhận ngôn ngữ mới một cách hiệu quả, là bước khởi đầu vàng để phát triển trí tuệ và kích thích sự sáng tạo, khả năng học hỏi.

Bố mẹ liên hệ ngay để tìm hiểu nhé!

Hotline: 039.202.8585

Fanpage: Hệ thống Anh ngữ Dream Sky