THƯ CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH "VÒNG TAY YÊU THƯƠNG"

THƯ CẢM ƠN 
Kính gửi: Toàn thể Quý thầy cô giáo, CBNV Hệ thống Anh ngữ Dream Sky
Mượn hình ảnh “Để gió cuốn đi” trong bài hát cùng tên của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn để bắt đầu cho những hành trình thiện nguyện – một truyền thống nhân văn tốt đẹp của Dream Sky.
Và năm nay, chương trình “Vòng tay yêu thương” diễn ra vào tháng 9/2020 vừa qua đã khép lại với chuyến đi về Nghệ An đầy ý nghĩa. Hành trình yêu thương mà chúng ta hướng đến là gia đình anh Nguyễn Văn Trọng tại Xa Tân Thượng Lộc – Huyện Nam Đàn – Tỉnh Nghệ An có cháu bé lớp 5 bị tường đổ sập gây tử vong vào ngày 11/9/2020.
Với sự đồng cảm và tinh thần nhân ái, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, đồng hành của các quý thầy cô giáo, CBNV trong toàn hệ thống. Thay mặt BTC chương trình “Vòng tay yêu thương”, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đóng góp của quý thầy cô, CBNV đã ủng hộ chương trình trong suốt thời gian qua. 
Bên cạnh đó, thay mặt gia đình anh Nguyễn Văn Trọng, xin chân thành cảm ơn những tấm lòng về cả vật chất lẫn tinh thần của quý thầy cô, CBNV đã gửi tới gia đình. Những tình cảm này đã góp phần an ủi và sưởi ấm cho gia đình anh trước mất mát to lớn.
“Hoa nở từ tâm” một lần nữa Trung tâm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến quý thầy cô giáo, CBNV. Hy vọng thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng trung tâm trong những chương trình thiện nguyện tiếp theo. Trân trọng cảm ơn!

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585