TÂM ĐIỂM HOẠT ĐỘNG THÁNG 4: NGÀY HỘI VẬN ĐỘNG - HĂNG SAY LAO ĐỘNG

 TÂM ĐIỂM HOẠT ĐỘNG THÁNG 4: NGÀY HỘI VẬN ĐỘNG - HĂNG SAY LAO ĐỘNG

 Nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao thể chất, Dream SKy đã kết hợp với KickFit Hà Nội tổ chức chương trình huấn luyện thể chất đặc biệt dành riêng cho các bạn học viên.

Chương trình có gì đặc biệt?

- BMI: Đo chỉ số sức khỏe cho cả bố mẹ và con 

- KICKFIT BOXING trang bị khả năng phản xạ, linh hoạt di chuyển về phần chân, khả năng phòng thủ tự vệ về phần tay, phát triển tổ chất thể lực về sức bền.

- ZUMBA với những vũ điệu vô cùng sôi động kết hợp bởi những động tác đơn giản, dễ tập và phiêu cùng âm nhạc sẽ mang lại cho học viên những phút giây thoải mái.

Bên cạnh đó, sẽ còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ con:

- Trải nghiệm những trò chơi hoạt động thú vị

- Thực hiện các bài tập huấn luyện từ phía HLV KickFit

- 100% học viên có quà mang về

Lịch tổ chức chương trình như sau:

Dream Sky cơ sở Văn Khê ngày 11/4/2021

Dream Sky cơ sở Xa La ngày 11/4/2021

Dream Sky cơ sở Tô Hiệu ngày 18/4/2021

Dream Sky cơ sở Mộ Lao ngày 18/4/2021

Đây là chương trình đặc biệt của Dream Sky dành tặng riêng cho phụ huynh và học viên. Trung tâm hy vọng phụ huynh và các con có thể sắp xếp thời gian tham gia để cùng nhau luyện tập, nâng cao thể lực và thư giãn vào các ngày cuối tuần tháng 4.

Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng ngày 18/4/2021

 

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585