TẠI SAO NÊN CHỌN ANH NGỮ QUỐC TẾ DREAM SKY

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky là một trung tâm tiếng Anh uy tín và có chất lượng. Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo đã được gần 10 năm, không phải ngẫu nhiên khi mà Dream Sky luôn là địa chỉ tin cậy cho quý phụ huynh gửi gắm con em mình tới đây theo học.

Tại Dream Sky chúng tôi có gì?

Môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế, đảm bảo bé được “tắm” trong tiếng Anh

Hiện tại Dream Sky là trung tâm tiếng Anh uy tín đang phát triển và mở rộng hệ thống đến cơ sở thứ 8, mỗi một cơ sở được mở ra là Dream Sky lại có thêm một không gian mới để thắp sáng nhiều hơn nữa những ước mơ tiếng Anh tới các bé. Bất cứ cơ sở nào của Dream Sky cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc giáo dục. Bảng viết, bàn ghế, máy chiếu,… những thiết bị này luôn luôn trong trạng thái sẵn sang. Lớp học với đèn điện, cửa sổ,… đảm bảo đúng quy chuẩn quốc tế quy định về ánh sáng, đảm bảo giúp học sinh không mắc phải các tật học đường. Ngoài khu học tập, Dream Sky còn có khu vui chơi, cùng thư viện với hàng nghìn đầu sách để học sinh có thể thư giãn, giải lao sau những giờ học tập căng thẳng.

Tại Dream Sky các học viên luôn được sắp xếp theo một lộ trình khoa học phù hợp với năng lực của bản thân mình. Các học viên sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để xác định năng lực, sau đó các giáo viên sẽ vạch ra cho học viên một lộ trình học tập hợp lý nhất để học viên vừa có thể học được nhiều kiến thức bổ ích lại vừa có thể tiết kiệm tối đa thời gian học tập của mình.

Tại đây, mỗi học viên cũng sẽ được thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoài trời, hoạt động tập thể của chúng tôi. Đây là dịp để các học viên tăng thêm tình đoàn kết gắn bó với thầy cô, bè bạn. Đồng thời đây cũng là dịp để các học viên có cơ hội thể hiện bản thân mình, rèn tính tự lập và sự tự tin khi tham gia vào các hoạt động.

Trung tâm tiếng Anh uy tín – Chất lượng được đảm bảo

Giáo viên tại Dream Sky dù là giáo viên trong nước hay giáo viên bản ngữ đều là những người tận tâm, yêu nghề và có trình độ chuyên môn cao. Họ đều tốt nghiệp loại khá, giỏi từ các trường đại học nổi tiếng trong nước và cả trên thế giới. Dream Sky chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những đợt giao lưu, tập huấn để giúp các giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ của bản thân mình nhằm đem tới những bài giảng hiệu quả nhất, sinh động nhất.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, tại Dream Sky phương pháp dạy truyền thống đã bị coi là lỗi thời. Tại đây chúng tôi luôn lựa chọn lấy người học làm trung tâm. Thầy cô chỉ là người dẫn dắt, truyền cảm hứng cho học trò tự mình chiếm lĩnh tri thức. Hơn thế, các thầy cô còn luôn miệt mài đa dạng hóa, sinh động hóa các phương pháp dạy, từ việc sử dụng các học cụ, các dụng cụ học tập trực quan cho tới việc kết hợp chơi mà học, học mà chơi, tất cả đều nhằm một mục đích duy nhất là đem tới cho các em những bài học bổ ích, lý thú.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

Trung tâm tiếng Anh uy tín Dream Sky sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, luôn hết mình trong công việc. Bởi vì chúng tôi luôn  làm việc theo sứ mệnh niềm vui của khách hàng mới chính là thành công của chúng tôi. Mỗi một nhân viên tới Dream Sky đều phải học được điều này từ khi bắt đầu vào làm.

Dream Sky hiện đang triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mại cực lớn nhằm tri ân tới những khách hàng của Dream Sky

Chương trình Mua 1 tặng 1 áp dụng cho cơ sở 8

Chương trình Đăng ký một khóa học tặng ngay ưu đãi một khóa trại hè 2018 trị giá 3 triệu đồng

Nhanh tay đăng ký vì số lượng và thời gian đều có hạn


Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585