SIÊU ƯU ĐÃI HÈ: ĐĂNG KÝ 1 KHÓA – TẶNG NGAY 1 KHÓA

Hè là khoảng thời gian để các con được nghỉ ngơi, trải nghiệm và học hỏi những kỹ năng mới. Nhằm tạo cơ hội cho trẻ có môi trường học chuẩn Quốc tế phát triển tư duy lẫn thể chất trong những ngày hè và giảm gánh lo tài chính cho mẹ. Chào hè 2020, Dream Sky xin dành tặng cho những học viên mới gia nhập trung tâm chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: “Mua 1 – Tặng 1” cho 50 học viên đăng ký sớm nhất.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 •  Khi đăng ký khóa học tiếng Anh Mầm non và Thiếu nhi 1 năm tại Dream Sky, bạn sẽ được tặng ngay 1 khóa học tiếng Anh Toán và Khoa học 3 tháng.
 •  Thời gian áp dụng: từ 1/7/2020 – 31/7/2020

CÁC KHÓA HỌC TẠI DREAM SKY

Khóa học tiếng Anh trẻ em

Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Dream Sky được chia theo lộ trình Khởi động – Tăng tốc và Cất cánh tương ứng với 3 khóa học: Tiếng Anh Mầm Non – Tiếng Anh Thiếu nhi và Tiếng Anh Chuyên sâu.

 • Khóa học tiếng Anh Mầm non: 4 – 6 tuổi
 • Khóa học tiếng Anh thiếu nhi: 6 – 10 tuổi
 • Khóa học tiếng Anh chuyên sâu: 10 – 15 tuổi

Khóa học trang bị cho các học viên nhí nền tảng kiến thức chắc chắn, phát âm chuẩn và nhóm kỹ năng tiếng Anh cần thiết để chinh phục các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và yêu trẻ, Dream Sky chính là nơi để trẻ có thể phát triển tài năng Anh Ngữ tiềm ẩn của mình.

Khóa học luyện thi IELTS

Các lớp luyện thi IELTS tại Dream Sky được chia thành nhiều cấp độ tương ứng các mức đầu ra khác nhau, với đội ngũ chuyên gia luyện thi trên 10 năm kinh nghiệm giúp học viên tăng điểm bền vững và đạt mục tiêu IELTS sau thời gian ngắn nhất. 

Các Lớp IELTS bao gồm:

 • Foundation: IELTS 2.0 – 2.5
 • Get ready for IELTS: IELTS 2.5 – 3.5
 • Pre-IELTS: IELTS 3.5 – 4.5
 • IELTS Fighter: IELTS 4.5 – 5.5
 • IELTS Jumper: IELTS 5.5 – 6.5

Tiếng Anh giao tiếp

Không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ của một khóa học Tiếng Anh giao tiếp thông thường, mà khóa học còn cung cấp cho người học lượng kỹ năng mềm khổng lồ nhằm phục vụ trong công việc và sự hiểu biết đa dạng về các các vấn đề trong xã hội.

Khóa học cũng cam kết đầu ra theo từng cấp độ:

 • Ở cấp độ A1: Học viên sẽ hiểu và sử dụng được các cấu trúc đơn giản, có khả năng giới thiệu bản thân, giao tiếp đơn giản, chậm rãi và có vốn từ vựng ở những chủ để đơn giản.
 • Cấp độ A2: Hoàn toàn có thể giới thiệu lý lịch bản thân thành thạo, xử lý hầu hết các tình huống trong giao tiếp.
 • Cấp độ B1: Khả năng sử dụng các câu liên kết cơ bản, có thể diễn tả các sự kiện, vấn đề, thuyết trình hay giải thích bằng Tiếng anh.
 • Cấp độ B1+: Có thể giao tiếp thành thạo, lưu loát với người bản địa ở những chủ đề phức tạp. Có khả năng trình bày quan điểm rõ ràng, mạch lạc cùng vốn từ vựng vô cùng phong phú

BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ NHẬN SIÊU ƯU ĐÃI 1 TẶNG 1 TẠI DREAM SKY BẰNG 1 TRONG CÁC CÁCH SAU:

Inbox hoặc comment vào fanpage Trung tâm: https://www.facebook.com/Dreamskyenglish/

- Gọi ngay tới Hotline: 024.6660.9922

- Đăng ký trực tiếp tại tất cả các cơ sở của Dream SKy

 

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585