Kỳ thi vào lớp 6, lớp 10: DreamSkyer tỏa sáng với thành tích nổi bật

Những ngày qua, học sinh khối 6, khối 10 đã trải qua kỳ thi quan trọng nhất năm – Kỳ thi THCS và THPT 2020. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức và tinh thần thoái mái khi tham gia kỳ thi., các bạn học viên Dream Sky đã đón nhận hàng loạt tin với với những thành tích vô cùng ấn tượng.

Thật tự hào khi đã có rất nhiều DreamSkyer ghi tên mình lên bảng vàng của các trường THCS, THPT danh tiếng hàng đầu Hà Nội.

Cụ thể khối 6:

  • 60% đạt 9 – 10 điểm môn tiếng Anh
  • 30% đạt 7 – 8 điểm môn tiếng Anh
  • 10% đạt 5 – 6 điểm môn tiếng Anh

Ghi danh vào các trường THCS danh tiếng như Trường THCS Lương Thế Vinh, THCS Lê Lợi, THCS Lê Quý Đôn,… với những cái tên xuất sắc như Phạm Thanh Phương lớp 19Fa5, Phan Trà My lớp 19Fa5, Phan Gia Linh 19Fa5, Đặng Minh Anh lớp 16Fa5, Lê Phạm Quỳnh Anh đỗ cùng lúc 2 trường THCS Lê Lợi và THCS Lương Thế Vinh, Phan Bảo Ngọc lớp 55Fa4, Vũ Gia Bảo 18Fa5, Phạm Hoàng Gia Khánh 18fa5,….

Khối 10:

  • 80% đạt 9 – 10 điểm môn tiếng Anh
  • 10% đạt 7 – 8 điểm môn tiếng Anh
  • 10% đạt 6 điểm môn tiếng Anh

Liên tục ghi danh vào các trường Top đầu như Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, THPT Chuyên KHTN, Chuyên Sư phạm, THPT Quang Trung, THPT Hà Đông.

Trước tiên không thể không nhắc đến những cái tên nổi bật đó là bạn Hoài Anh đỗ Chuyên Anh – Chuyên Nguyễn Huệ, Nguyễn Khánh Linh lớp 3-Figher đỗ chuyên Lý – chuyên Nguyễn Huệ, Lê Thùy Chi 10 điểm Anh đỗ cùng lúc 2 trường THPT  Lê Lợi và THPT Lương Thế Vinh, Hà Thu Ngân đỗ THPT Quang Trung, Nguyễn Hữu Bình Thiên 10 điểm tiếng Anh đỗ THPT Hà Đông và rất nhiều những gương mặt xuất sắc khác nữa.

Những dòng tin nhắn "khoe" thành tích đong đầy cảm xúc

Với tâm thế tự tin, nền kiến thức vững vàng cùng trái tim nhiệt huyết, “các chiến binh Dream Sky” đã khẳng định nền tảng kiến thức vững chắc cùng bản lĩnh được tôi rèn trong những năm tháng học tập dưới mái nhà Dream Sky.

Kết quả rực rỡ trên tới từ sự chăm chỉ không ngừng nghỉ của các DreamSkyer song song với những chiến lược học tập bài bản, lộ trình học tập đúng đắn được thầy cô dẫn dắt ngay từ những năm đầu đời. Nhưng trên tất cả, Dream Sky đã định hướng và rèn luyện cho các con khả năng nhận thức đúng đắn về sở trường, thế mạnh của bản thân, từ đó tự tin lựa chọn đúng môn thi, trường thi để cuối cùng được đón nhận những trái ngọt tuyệt vời.  

Xin chúc mừng các con, chúc mừng thầy cô và các bậc cha mẹ. Còn rất nhiều kỳ thi quan trọng vẫn đang chờ đón chúng ta, hãy cùng nhau vững bước nhé.

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585