HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY IELTS CHO GIÁO VIÊN

Ngày 15/6, Dream Sky tổ chức buổi tập huấn cho giáo viên với chủ đề “The Power of Gamification in Online Teaching”.Hướng dẫn buổi tập huấn là Mr. Hamed Hashemian - IELTS trainer, Cambridge certificate teacher trainer.

Với chủ đề “The Power of Gamification in Online Teaching” cùng sự dẫn dắt của thầy Hamed Hashemian.

Vừa qua, buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng suôn sẻ với sự tham gia của đông đủ giáo viên trung tâm.

- Làm thế nào để giáo viên ứng dụng hiệu quả các công cụ học tập vào chương trình học?

- Cách khai thác công nghệ vào nội dung bài học một cách tốt nhất?

- Vai trò và sự tương tác của giáo viên khi dạy trực tuyến

- Mô hình học kết hợp trực tuyến và trực tiếp… được thảo luận sôi nổi, đem đến cho các giáo viên tham dự hội thảo những giờ phút hào hứng và lý thú.

Tại Dream Sky, những buổi chia sẻ, đào tạo nội bộ được tổ chức thường xuyên nhằm giúp nâng cao chất lượng nghiệp vụ đội ngũ giảng dạy.

Qua đó tạo điều kiện cho giáo viên chủ động trau dồi, cập nhật kiến thức mới và có thể áp dụng ngay vào giáo án của mình. Những hoạt động đào tạo này còn nhằm mang đến chất lượng học tập tốt hơn cho học viên.

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585