GÓC CẢM NHẬN -PHỤ HUYNH PHẢN HỒI GÌ VỀ LỚP HỌC TRỰC TUYẾN?

Mỗi ngày nhận một phản hồi tốt về chương trình học, với đội ngũ thầy cô và nhân viên Dream Sky là một niềm vui, niềm động lực với tất cả những người đang làm giáo dục chúng tôi. Ghi nhận và tiếp thu những phản hồi từ phụ huynh, Hệ thống Anh ngữ Dream Sky không ngừng hoàn thiện mỗi ngày để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho mỗi học viên và là nơi để các phụ huynh an tâm gửi gắm con học tiếng Anh

Dịch bệnh quay trở lại, trong tâm thế chủ động và sẵn sàng ứng phó. Ngay sau khi nhận được thông bó nghỉ học từ Sở Giáo Dục, Dream Sky đã nhanh chóng triển khai hình thức học trực tuyến cho toàn thể học viên.

Với thế mạnh về công nghệ và đội ngũ giáo viên được đào tạo trước dó, những buổi đầu việc học gặp không ít khó khăn do các con khó tập trung,chưa quen với việc gặp bạn bè qua màn hình và buôn chuyện “hơi nhiêu”. Tuy vậy, 1 tháng trôi qua, Dream Sky vô cùng hạnh phúc vì 100% các con tham gia học đều học tốt, tiến bộ rõ rệt từng ngày và được quý phụ huynh phản hồi tích cực.

Với phương châm lấy học viên là trung tâm, Hệ thống Anh ngữ Dream Sky luôn cố gắng mang tới cho tất cả học viên một môi trường học năng động với nhiều chương trình học thú vị giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Cùng lắng nghe cảm nhận của phụ huynh học viên để có góc nhìn khách quan nhất về môi trường học tập nơi đây nhé! Hệ thống Anh ngữ Dream Sky hy vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi tốt hơn nữa từ các phụ huynh học viên trên 9 trung tâm Tiếng Anh trên khắp địa bàn Hà Nội. 

 

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585