DREAM SKY TUNG ƯU ĐÃI VÀNG MỪNG GIÁNG SINH

Song hành cùng chương trình ưu đãi tháng 12, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt Vui Giáng sinh – Rinh quà tặng khi đăng ký khóa học bất kỳ.

“Giới hạn của ngôn ngữ cũng là giới hạn của thế giới bạn” – câu nói nổi tiếng của nhà Triết học Ludwig cho thấy tầm quan trọng của ngôn ngữ đối với sự phát triển của cuộc sống.

Và tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu, là cầu nối giữa các quốc gia, giữa các nền văn hóa và con người, góp phần thay đổi nhận thức, thế giới quan và là chìa khóa tiếp cận đến kho tàng kiến thức của nhân loại,…

Nhân dịp Giáng sinh, Dream Sky mang đến chương trình ưu đãi tháng 12 dành riêng cho học viên mới khi đăng ký khóa học với ưu đãi học phí lên đến 25%, đặc biệt tặng kèm học bổng lên tới 02 tháng cùng bộ quà tặng chỉ có tại Dream Sky.

Đặc biệt, chỉ cần check-in, Ba mẹ nhận them Voucher giảm 200k học phí; ba mẹ ghi danh vào duy nhất 2 ngày 18 – 19/12/2021 nhận them Voucher giảm 500k.

Đây là thông tin cực kỳ hấp dẫn cho những phụ huynh có nhu cầu cho con em theo học tại Dream Sky.

Khi đến với Dream Sky, phụ huynh cùng các em còn được trải nghiệm môi trường Anh ngữ toàn diện với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như: phòng học STEAM, bảng tương tác thông minh tại mỗi lớp học, hệ thống học trực tuyến, ….giúp học viên tự tin phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và toàn diện nhất.

Không gian phòng học chuyên biệt cùng tài liệu dạy và học tại Dream Sky được thiết kế riêng, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của từng độ tuổi học viên theo các chương trình học: Tiếng Anh Mầm Non (4-6 tuổi), Tiếng Anh Tiểu học (6-10 tuổi), Tiếng Anh THCS (10-15 tuổi), Luyện thi IELTS (12-18 tuổi).

Dream Sky mong muốn được đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ trên hành trình chinh phục Anh ngữ mà còn hướng đến một tương lai mà trong đó tất cả trẻ em đều có thể tự tin thể hiện ước mơ, làm chủ bản thân và dẫn đầu cuộc sống.

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585