DREAM SKY TRIỂN KHAI LỚP TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO KHỐI 5 VÀ ÔN THI VÀO LỚP 10

Giai đoạn cuối cấp là giai đoạn rất quan trọng đối với học sinh trong việc củng cố kiến thức, trang bị kĩ năng để sẵn sàng cho các kì thi chuyển cấp, thi vào lớp chọn, trường chuyên. Khóa học TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO KHỐI 5 & ÔN THI VÀO 10 dành cho học sinh sinh năm 2010 và 2006 được hình thành nhằm hỗ trợ học viên tiến tới mục tiêu của mình.

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH LUYỆN THI DREAM SKY

1. Chương trình học bài bản, chuyên sâu 

- Chương trình được biên soạn riêng biệt, bám sát chương trình của Bộ GD&ĐT, thống kê các hiện tượng ngữ pháp, từ vựng trong chương trình đã học tại các cấp học trước, đồng thời tích hợp nhiều nội dung chuyên sâu thường gặp trong các kì thi chuyển cấp và thi đầu vào các trường chuyên, lớp chọn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

- Lộ trình học tập rõ ràng sẽ từng bước giúp học sinh củng cố và làm chủ kiến thức, mở rộng từ vựng và làm quen với các phương pháp giải đề hiệu quả. Đặc biệt, giáo viên sẽ trang bị cho học sinh cách thức làm bài và quản lý thời gian, hướng dẫn một số kỹ năng và bí quyết làm bài thi đạt điểm cao.

- Chương trình học đặc biệt chú trọng cá nhân hóa năng lực người học: Từng học viên được theo dõi, phân tích mức độ đáp ứng các dạng bài của học viên, nhận biết các điểm hạn chế về mặt kiến thức và kỹ năng của học viên để kịp thời có hướng dẫn và bài tập tăng cường nhằm cải thiện những hạn chế còn mắc phải, tối ưu hóa năng lực làm bài cho học viên, từng bước tiến tới mục tiêu học tập đã đề ra.

2. Hệ thống kiểm tra, đánh giá chặt chẽ, kịp thời.

- 100% học viên được tham gia bài kiểm tra năng lực trước khi xếp lớp, nhằm đánh giá đúng khả năng của học viên và xếp lớp có cùng trình độ, đảm bảo môi trường học tập có tính cạnh tranh, tạo hứng thú và hiệu quả học tập cao nhất cho học viên.

- Các bài test khóa được phân bổ tương ứng về các giai đoạn, học viên được thường xuyên đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức và khả năng đáp ứng các dạng bài tại từng giai đoạn, từ đó có những điều chỉnh phù hợp và kịp thời với từng cá nhân học viên.

- 100% bài vở của học viên được chấm, chữa và giải thích trong từng buổi học.

3. Đội ngũ giáo viên và hỗ trợ học thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình

- 100% Giáo viên giảng dạy là các giáo viên tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành tiếng Anh, tâm huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh dự thi vào lớp 6, 10, đặc biệt là những kì thi vào các trường chuyên, các kì thi Olympic cấp Quận và Thành phố, thi chứng chỉ Quốc tế.

- Đội ngũ quản lý chất lượng nhiệt tình, quan tâm sát sao đến từng học viên, phối hợp cùng giáo viên để theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của từng học viên qua từng giai đoạn.

- Vào giai đoạn chọn trường đăng ký thi, ban Chuyên môn Dream Sky cùng giáo viên của lớp dựa trên mong muốn và năng lực của từng học viên, sẽ có những tư vấn kịp thời giúp phụ huynh lựa chọn trường phù hợp với con nhất.

II. THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC VÀ THỜI GIAN KHAI GIẢNG DỰ KIẾN

1. Khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho học sinh sinh năm 2010 gồm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 (26 buổi): Hệ thống kiến thức, ôn tập và củng cố kiến thức về từng chuyên đề ngữ pháp, ngữ âm, đọc hiểu và viết luận dựa trên cấu trúc đề thi của cấp học.
  • Giai đoạn 2 (10 buổi): Học sinh được hướng dẫn cách giải quyết các dạng bài tập trong đề thi, được luyện tập bộ đề thi các năm, chữa đề, thực hành thuần thục các kỹ năng.
 • Thời lượng học: 36 buổi/khóa, 1 buổi/ tuần, 90 phút/buổi – 100% GVVN

2. Khóa học tiếng Anh luyện thi vào 10 dành cho học sinh sinh năm 2006 gồm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 (30 buổi): Ôn tập và củng cố ngữ pháp theo từng chuyên đề, làm quen với cấu trúc đề, phạm vi từ vựng và các chủ điểm kiến thức thường gặp. Ôn lại lý thuyết, song song với làm bài tập thực hành để củng cố và nắm chắc kiến thức.
  • Giai đoạn 2 (10 buổi): Tổng hợp và luyện tập giải đề trong những khoảng thời gian có giới hạn nhằm giúp học viên nhuần nhuyễn việc giải đề và kiểm soát tốt thời gian làm bài để đạt kết quả thi cử tốt nhất.
 • Thời lượng học: 40 buổi/khóa, 1 buổi/ tuần, 90 phút/buổi – 100% GVVN
 • Thời gian học dự kiến: Bắt đầu từ tháng 10/2020

 

Các thầy cô giáo ở Dream Sky hi vọng được chia sẻ cùng Quý phụ huynh và các con những lo lắng, trăn trở trước kì thi chuyển cấp sắp tới và thầy cô cũng tin tưởng rằng, với một lộ trình học tập chi tiết, sự sát sao hỗ trợ của toàn hệ thống, quyết tâm của các con, sự đồng hành của Quý phụ huynh, các con sẽ gặt hái được những thành tích xứng đáng với nỗ lực của con, chinh phục kì thi chuyển cấp và sẵn sàng cho một cấp học mới tại ngôi trường mà con mơ ước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
DREAM SKY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG 2017”

DREAM SKY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG 2017”

DREAM SKY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG 2017”
KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 8 NGUYỄN HUY TƯỞNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 8 NGUYỄN HUY TƯỞNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 8 NGUYỄN HUY TƯỞNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI
Thông báo sự kiện tháng 8 "Hè sôi động cùng Dream SKy 8211 Dream Sky Summer Fest"

Thông báo sự kiện tháng 8 "Hè sôi động cùng Dream SKy 8211 Dream Sky Summer Fest"

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Hà Đông, ngày 20 tháng 6 năm 2017 THÔNG BÁO V/v: Tổ chức sự kiện […]
THÔNG BÁO DREAM SKY KHAI TRƯƠNG Cơ sở NGUYỄN VĂN LỘC HÀ ĐÔNG

THÔNG BÁO DREAM SKY KHAI TRƯƠNG Cơ sở NGUYỄN VĂN LỘC HÀ ĐÔNG

Như các bạn đã biết hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky hiện tại đã có tới 5 cơ sở tại Đống Đa, Cầu Giấy và hai cơ sở tại Hà […]
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ 2017

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ 2017

Rất vinh dự cho Dream Sky, trong năm học 2016 – 2017 này đã được Phòng Giáo Dục Hà Đông tin tưởng trực tiếp giao nhiệm vụ ôn luyện cho đội tuyển […]
Cuộc thi viết thư gửi ông già Noel

Cuộc thi viết thư gửi ông già Noel

Hệ thống anh ngữ quốc tế DREAM SKY thông báo tổ chức Cuộc thi viết thư gửi ông già Noel, tổng giá trị giải thưởng hơn 2.000.000 VNĐ Xem thêm DREAM SKY […]
Zalo