DREAM SKY TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TOÁN VÀ KHOA HỌC

Nhằm nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh, giúp học viên tiếp cận chuẩn đầu ra theo kiểm định quốc tế, Dream Sky đã triển khai chương trình dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học ở bậc Tiểu học.

Chương trình tiếng Anh Toán và Khoa học từ lớp 1 đến lớp 5

Với lộ trình học tập chặt, chẽ, rõ ràng, chương trình học tiếng Anh Toán và Khoa học xác định mục tiêu đầu ra cho học viên: Hình thành các kỹ năng tiếng Anh như kỹ năng phát âm, đọc hiểu thông qua nền tảng môn Toán và Khoa học, phát triển tư duy kép ở cả 3 môn học.

Cụ thể, ở chương trình tiếng Anh Toán và Khoa học lớp 1, học viên sẽ làm quen với tiếng Anh từ con số 0 bắt đầu bằng việc khơi gợi niềm đam mê với môn ngoại ngữ này.

Lớp 2 sẽ mở rộng kiến thức cơ bản, các khái niệm và mở rộng vốn từ vựng ở năm lớp 3. Học sinh sẽ thẩm thấu dần dần và vận dụng kiến thức đã học để giải các bài Toán quốc tế cũng như tự vấn dụng kiến thức để giao tiếp bằng tiếng Anh vào năm lớp 4. Cuối câ[s là thời gian để đào sâu hơn nữa các học thuật, giúp học sinh đọc – hiểu đề quốc tế một cách thuần thục.

Song song với đó, kỹ năng Nghe – Nói, hiểu nghĩa và phát âm chính xác là mục tiêu quan trọng mà giáo viên đặt ra. Từ lớp 3 trở lên, học sinh được hướng dẫn viết các câu truasc câu cơ bản trong phạm vi bài học, thậm chí có thể áp dụng các cấu trúc đó để giao tiếp..

Bên cạnh chuyên môn, học sinh còn được trau dồi các kỹ năng mềm, làm hành trang cho quá trình học tập sau này như kỹ năng làm việc độc lập hiệu quả, kỹ năng kết nôi slamf việc nhóm, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng xử lý tình huống giao tiếp cũng như thực hiện các dự án khoa học khác.

Theo ông Lưu Thượng Đức – Giám đốc hệ thống cho biết, học Tiếng Anh Toán và Khoa học là xu thế học tập tất yếu trong những năm tới để đáp ứng nhu cầu hội nhập thời đại. Chương trình học của Dream Sky hướng đến yếu tố ngắn gọn nhưng dễ hiểu để học sinh cảm thấy yêu thích việc học hơn là nhồi nhét kiến thức. Đặc biệt, mỗi buổi học là một trải nghiệm, 1 câu chuyện, 1 tình huống giúp học sinh có những giờ học thú vị, trau dồi được nhiều kiến thức trong một bài giảng.

Lợi ích khi học chương trình tiếng Anh Toán và Khoa học Dream Sky

Phản xạ ngôn ngữ tự nhiên như người bản địa

Giờ học sử dụng 100% tiếng Anh hình thành phản xạ, phát âm và ngữ điệu tối đa cho học Đọc – hiểu tiếng Anh các thuật ngữ toán học.

Trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, củng cố kiến thức toán học

Giúp học sinh làm quen với các thuật ngữ toán học, các phép cộng, trừ, nhân, chia, so sánh, hình học,… bằng tiếng Anh. Nhờ đó, học sinh có thể giải các bài Toán tiếng Anh, tài liệu Toán tiếng Anh hiệu quả hơn.

+ Học sinh không chỉ biết đọc, viết tiếng Anh các thuật ngữ toán mà còn ghi nhớ nó tốt hơn.

+ Xây dựng nền tảng Toán vững chắc bằng Tiếng Anh

+ Tạo dựng cho học sinh niềm yêu thích học nhờ phương pháp dạy học đa dạng thông qua video, hình ảnh, trò chơi,…

Sân chơi vận động, học thuật phong phú

Các hoạt động được thiết kế đa dạng từ trò chơi vận động, làm việc theo dự án, làm việc nhóm, các hoạt động ngoại khóa…

Học song ngữ, phát triển tư duy kép

Chương trình tiếng Anh Toán giúp phát triển tư duy kép ở trẻ tiểu học gồm tư duy ngôn ngữ và tư duy logic. Chương trình học xây dựng phương pháp tư duy trên nền tảng kiến thức Toán học, sau đó phản xạ bằng tiếng Anh từ đó hình thành thói quen sử phản xạ ngôn ngữ cho học sinh.

Học tiếng tiếng Anh tự nhiên, không áp lực

Tương tác trực tiếp với giáo viên, các hoạt động học sôi nổi, thú vị khiến giờ học tiếng Anh trở thành giờ khám phá thế giới xung quanh bằng ngôn ngữ qua những video, hình ảnh sinh động từ đó giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả mà không cảm thấy áp lực.

Đánh giá năng lực học tập thường xuyên, kịp thời

+ Giáo viên đánh giá học sinh sau mỗi buổi học, với các tiêu chí đánh giá: Chuyên cần, khả năng tập trung, khả năng tiếp thu, mức độ tham gia vào bài học.

+ Học sinh được tham gia các bài kiểm tra trắc nghiệm dưới hình thức nghe và đọc-viết thông qua các tranh ảnh, sắc màu, bài toán và các bài nghe, giáo viên đánh giá được khả năng ghi nhớ, tiếp thu và vận dụng kiến thức của học sinh trong quá trình học. Lớp 1, 2 có 2 bài kiểm tra/năm (tương đương cuối kì I và kì II); Lớp 3 có 4 bài kiểm tra / năm (tương đương giữa và cuối kì I và kì II)

+ Kết quả học tập cuối kỳ được thông tin đầy đủ theo 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết tới phụ huynh học sinh để gia đình, nhà trường và trung tâm kịp thời phối hợp động viên, khuyến khích học sinh.

Sẵn sàng cho kỳ thi quốc gia quốc tế

Mục đích là dạy tiếng Anh thông qua Toán, học sinh học làm quen với các thuật ngữ Toán bằng tiếng Anh để mở rộng thêm vốn từ vựng, cách nói, cách viết một bài toán, một phép tính bằng tiếng Anh nhằm tạo tiền đề thuận lợi cho học sinh lên cấp học cao hơn có thể học song ngữ; thi các tín chỉ du học hoặc tham gia các kỳ thi Toán quốc tế trong và ngoài Violympic, IMC, IMSO, APMOPS,…

Cấu trúc chương trình

+ Chương trình tiếng Anh Toán cho học sinh lớp 1, 2, 3 làm quen với các thuật ngữ, khái niệm toán học bằng tiếng Anh tại các trường tiểu học theo các chủ đề, chủ điểm bộ môn toán của giáo trình Tiếng Anh Toán Dream Sky 1, Tiếng Anh Toán Dream Sky 2, Tiếng Anh Toán Dream Sky 3.

+ Chương trình được xây dựng phù hợp với thời lượng kéo dài 35 tuần, mỗi tuần 1 tiết và mỗi tiết kéo dài 35/45 phút.

Đội ngũ GV

+ Đội ngũ giáo viên trình độ IELTS, TOEIC với khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt với người học, có chuyên môn Toán – Tiểu học.

+ 100% giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

+ Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, thân thiện, mang lại cho học sinh một môi trường học gần gũi, tự nhiên và hiệu quả.

Dream Sky mang đến giải pháp học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học với lộ trình chặt chẽ, rõ ràng giúp học sinh phát triển tư duy kép, kỹ năng mềm và làm chủ tiếng Anh, sử dụng ngọi ngữ như một “công cụ” để phát triển bản thân trong tương lai.

Kết nối với Dream Sky tại Hotline: 024.6660.9922

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585