Dream Sky khai trương cơ sở thứ 10 tại An Khánh

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh đang không ngừng tăng cao, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky khai trương cơ sở mới tại Khu đô thị An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội trong tháng 6/2022.

Là hệ thống đào tạo anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Hà Nội, Dream Sky vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng thương hiệu để đem đến một môi trường học tập và quy trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Học viên tại cơ sở mới sẽ học tập bằng các thiết bị công nghệ tiên tiến (TV, máy chiếu...) và có thể rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhuần nhuyễn.

Mặt khác, với cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng học tại đây thiết kế riêng phù hợp với từng độ tuổi. Mỗi lớp học chỉ giới hạn từ 10 đến 15 học viên để các em được quan tâm sát sao và đào tạo tốt nhất.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Dream SKy đồng thời triển khai chương trình học bổng lên đến 50% học phí dành tặng cho các học viên đăng ký trước ngày 31/7/2022.

"Dream Sky An Khánh đánh dấu bước phát triển vững chắc mà Dream Sky xây dựng trong suốt gần 15 năm qua. Trải qua 2 năm dịch bệnh, Dream Sky vẫn không ngừng lớn mạnh và vươn lên nhờ sự tin tưởng và đánh giá cao của quý phụ huynh, học viên, chúng tôi mong muốn góp phần mang nền giáo dục hiện đại đến với thế hệ trẻ, để bất kỳ học viên nào bước ra từ Dream Sky đều giỏi ngoại ngữ, trở thành những công dân xuất sắc" - đại diện trung tâm chia sẻ.

Với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất, Dream Sky áp dụng chương trình học sử dụng 100% tiếng Anh trong giờ học. Đội ngũ giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt tại Dream Sky được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những người nhiệt huyết, đam mê, cùng hướng đến giá trị cốt lõi mà trung tâm muốn truyền tải tới từng học viên.

Phát huy thế mạnh về các phương pháp đào tạo ngoại ngữ, Dream Sky An Khánh mang đến các khóa học:

- Tiếng Anh Mầm non 4 - 6 tuổi

- Tiếng Anh Thiếu nhi 6 - 10 tuổi

- Tiếng Anh Thiếu niên 10 - 16 tuổi

- Luyện thi IELTS 7.0+

Song song với kỹ năng ngoại ngữ, học viên còn được chú trọng rèn luyện các kỹ năng thiết yếu để phát triển toàn diện, đó là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình trước đám đông và kiến thức công nghệ.

Sau gần 15 năm thành lập, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky đã ghi dấu ấn với 10 cơ sở trên địa bàn Hà Nội, hơn 3000 học viên theo học mỗi năm và trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển để mang đến cơ hội học tập trong môi trường chuẩn quốc tế cho nhiều thế hệ trẻ em Việt hơn nữa.

Dream Sky An Khánh

Địa chỉ: Số 25 Lô A22, KĐT Geleximco An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội