CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI TRANG TRÍ GIÁNG SINH "CÔ KHÉO TAY – TRÒ CHECK IN NGAY”

Sau một tuần diễn ra cuộc thi "Cô khéo tay - trò check in ngay" các cơ sở Dream Sky đã ngập tràn không khí Giáng sinh hơn bao giờ hết với hình ảnh ông già Noel và cây thông đầy những gam màu rực rỡ.

Toàn bộ các cơ sở như được khoác lên một diện mạo mới vô cùng lung linh. Sự đoàn kết, đồng lòng cùng trí tưởng tượng phong phú và đôi bàn tay khéo léo đã tạo nên những không gian Giáng sinh ấn tượng và độc đáo. Mỗi cơ sở đã chinh phục BGK bằng các tác phẩm rất đẹp, rất tâm huyết và chứa đựng nhiều ý nghĩa. Điểm chênh lệch 0.5 giữa các cơ sở cho thấy BKG thực sự đã rất khó khăn để chấm điểm và tìm ra cơ sở chiến thắng vì cơ sở nào cũng có những dấu ấn đặc sắc riêng.

Xin chân thành cảm ơn văn phòng các cơ sở dù bận rộn nhưng vẫn hết mình tạo nên bầu không khí Giáng sinh mang màu sắc Dream Sky, để trung tâm trở thành nơi lưu giữ những hình ảnh đẹp cho phụ huynh và học viên trong mùa Giáng sinh năm nay.

Chúc mừng các cơ sở đã xuất sắc đạt giải gồm:

Giải Nhất: Dream Sky cơ sở Văn Khê

Giải Nhì: Dream Sky cơ sở Tô Hiệu

Giải Ba:  Dream Sky cơ sở Mộ Laos

Có thể nói, cuộc thi như một cầu nối giúp các giáo viên, cán bộ nhân viên xích lại gần nhau hơn, cùng nhau trang trí và tạo nguồn cảm hứng mới cho không gian làm việc. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên sẽ thêm yêu “Ngôi nhà thứ hai” của mình cũng như tự hào về “Mái nhà chung” Dream Sky.

Cuối cùng, chúc quý thầy cô giáo và CNBV một mùa Giáng sinh An lành - Ấm áp bên gia đình và bạn bè.

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585