CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI READING CHALLENGE 2021

"Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở" - Thomas Carlyle

Nuôi dưỡng tình yêu đọc sách cho các DreamSkyers là hành trình dài bền bỉ nhưng lại rất ý nghĩa.

Nhằm mang đến sân chơi tri thức hấp dẫn cũng như tạo cơ hội để các bạn nhỏ lan tỏa tình yêu đọc sách tiếng Anh đến với mọi người, Dream Sky đã tổ chức cuộc thi Reading Challenge 2021.

Trải qua 30 ngày với gần 70 bạn nhỏ tham gia, hơn 1200 cuốn sách được "khai phá".

Dream Sky vinh danh và chúc mừng:

⭐ Top 10 bạn hoàn thành thử thách sớm nhất

⭐ Và 35 bạn hoàn thành xuất sắc thử thách.

Tất cả các bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận và quà từ trung tâm sớm nhé!

Dream Sky mong rằng, kết thúc cuộc thi các con vẫn luôn duy trì thói quen đọc sách mỗi ngày, luôn luôn tích cực tìm tòi và nuôi dưỡng tình yêu với sách, với kiến thức bao la.

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585