CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI "30-DAY ENGLISH CHALLENGE 2021"

🎗️Khép lại cuộc thi với hơn 1000 video chất lượng, BGK đã vô cùng khó khăn trong khâu chấm điểm và có sự công tâm để chọn ra những cái tên xuất sắc nhất.

Rất nhiều bạn học viên chỉ mới lần đầu tham gia cuộc thi, nhưng đều thể hiện khả năng nói tiếng Anh tự tin, lưu loát và trôi chảy như người bản xứ.

👉Hy vọng qua cuộc thi, bên cạnh sự tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng nói các bạn sẽ giữ được phong độ và thói quen đọc sách, nói tiếng Anh mỗi ngày nhé.

Lưu ý: Tất cả các bạn tham gia và hoàn thành thử thách đều nhận được Giấy chứng nhận + quà từ trung tâm.

💌 Các phần quà sẽ được chuyển tới tay các nhân tài nhí của Dream Sky sớm nhất khi kết thúc giãn cách xã hội tại Thành phố Hà Nội.

Chúng ta hãy cùng chúc mừng các bạn nhỏ dưới đây:

Bố mẹ và con có trải nghiệm gì sau cuộc thi, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!


 

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585