CÔNG BỐ DANH SÁCH VÀO VÒNG 2 – TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2021

Khép lại Vòng 1 cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Anh 2021, vượt qua vô số các đối thủ nặng ký, gần 300 “sỉ tử” tiếp tục giành vé bước vào tranh tài ở Vòng 2 – Vòng thi với độ khó được nhân lên, khẳng định năng lực, hoàn thiện kỹ năng để giành vé đi tiếp vào Vòng Chung kết.

Trong thời gian diễn ra Vòng 1 cuộc thi vừa qua, Dream Sky đã nhận được sự ủng hộ và tương tác không ngừng từ ba mẹ và gia đình để các thí sinh có kết quả thi tốt nhất. Đây thực sự là động lực lớn để các con có thể thỏa sức thể hiện kỹ năng tiếng Anh và cố gắng hơn nữa việc học tập sắp tới.

Dù có rất nhiều bạn phải dừng lại ở Vòng 1, nhưng tất cả đều rất xuất sắc và xứng đáng được vinh danh với những cố gắng và nỗ lực của mình.

Thành công sẽ không bao giờ từ chối những người dám nghĩ, dám làm và cố gắng hết mình. Hãy xem đây là một cuộc chơi để thử thách bản thân, tin rằng, ở những cuộc chơi khác các con sẽ làm tốt hơn thế.

🏆 Hôm nay, Dream Sky xin chính thức công bố danh sách các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào Vòng 2 – Trạng nguyên tiếng Anh 2021:

⏰Theo thể lệ, Vòng 2 sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 12/9/2021 bằng hình thức trực tuyến.

Hãy chuẩn bị thật tốt, để giành kết quả cao nhất nhé!

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585