CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG - THỂ LỆ CUỘC THI "TEACHER IN MY EYES"

Cuộc thi “Teacher in my eyes” đã bắt đầu phát động. Hãy nhanh tay gửi những yêu thương của mình qua các  bức thư tới các thầy cô Dream Sky để ngày 20/11 trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn nhé. Tham gia cuộc thi học viên không chỉ trao gửi yêu thương mà còn nhận được rất nhiều phần quà giá trị

1. Giải thưởng dành cho bài dự thi viết thiệp/ viết thư
01 Giải Nhất: Phần quà 500.000 đồng + Học bổng 500.000 đồng
01 Giải nhì: Học bổng 500.000 đồng + 05 cuốn vở
01 Giải Ba: Học bổng 300.000 đồng + 05 cuốn vở
02 Giải do Chuyên môn chấm: Học bổng 500.000 đồng + 05 cuốn vở
2. Giải thưởng dành cho bài dự thi video
01 Giải Nhất: Phần quà 500.000 đồng + Học bổng 500.000 đồng
01 Giải nhì: Học bổng 500.000 đồng + 05 cuốn vở
01 Giải Ba: Học bổng 300.000 đồng + 05 cuốn vở
02 Giải do Chuyên môn chấm: Học bổng 500.000 đồng + 05 cuốn vở
01 Giải tập thể: 300.000 đồng tiền mặt cho lớp có số lượng bài dự thi nhiều nhất và thành tích cao nhất.

Nội dung bài thi:
Các tác phẩm dự thi lựa chọn 1 trong 2 hình thức Viết thư/ Làm thiệp hoặc Quay video và tập trung vào một hoặc một số nội dung cụ thể bao gồm:

• Những kỉ niệm, những ấn tượng sâu sắc về thầy/cô giáo mà học viên yêu quý, ngưỡng mộ hoặc những tác động, ảnh hưởng đặc biệt của thầy/cô giáo tới việc học tập, nhận thức, làm thay đổi cuộc sống của cá nhân người viết.
  • Cảm ơn những bài học cuộc đời mà thầy cô đã truyền cảm hứng.
  • Những mong ước, nguyện vọng gửi tới thầy cô.

Thể loại và hình thức trình bày của các tác phẩm dự thi

• Các tác phẩm dự thi phải sử dụng tiếng Anh, thể hiện dưới hình thức một lá thư, tối thiểu 100 từ và tối thiểu 1 phút tối đa 5 phút đối với video
  • Thời gian nhận bài: 10/11 - 20/11/2020 nộp qua email: Info.DreamSky1@gmail.com

Yêu cầu:

• Tính chân thực: Người nhận thư là thầy/cô đang dạy học tại Dream Sky
  • Không chấp nhận các bài sao chép đã có trên mạng, trong tài liệu, sách

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp