Chuyến hành trình "Gieo yêu thương - Nhận hạnh phúc" tại trường Mầm Non Sử Pán, Sa Pa, Lào Cai

Nghĩa cử cao đẹp tại Sa Pa – Viết tiếp câu chuyến hành trình thiện nguyện "Gieo yêu thương - nhận hạnh phúc"

Không chỉ là nơi đào tạo tri thức, phát triển ngôn ngữ tiếng Anh toàn diện mà Dream Sky còn hướng đến khơi dậy lòng trắc ẩn, nuôi dưỡng trái tim biết sẻ chia, kết nối yêu thương, lòng nhân ái của tất cả học viên của Dream Sky. 

Đối với các con nơi vùng sâu vùng xa, việc có một bữa cơm no, một chiếc áo ấm lành lặn, một đôi giày vừa vặn đã là khó. Làm sao dám mơ tới con đường đến với cái chữ, con số hay tương lai sau này trong khi đường đến trường ngày càng xa hơn.

Tiếp nối chuỗi hành trình thiện nguyện kéo dài trong suốt 12 năm qua, điểm đến năm nay của Dream Sky là trường Mầm Non Sử Pán, xã Mường Hoa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Chuyến xe thiện nguyện mang tên "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" chở trên mình những món quà từ các tấm lòng của hàng ngàn bậc phụ huynh và các em học viên với ước mong lan toả hơi ấm, viết tiếp ước mơ cho các con giữa mùa đông Sa Pa lạnh giá. 

Những món quà nặng tình nhân ái, đậm nghĩa sẻ chia

Cũng trong chuyến thiện nguyện lần này, tại điểm trưởng Sử Pán, đội ngũ cán bộ nhân viên Dream Sky thay mặt những tấm lòng hảo tâm, những tình cảm yêu thường từ thủ đô gửi trao hàng trăm phần quà ý nghĩa đến tận tay em nhỏ vùng cao.

Gần 1 tấn gạo nghĩa tình từ thủ đô được chuyến xe yêu thương trao tới trường, giúp góp các em có những bữa cơm no đủ hơn để yên tâm học hành. Những phần quà sách vở; những món đồ chơi; những bộ quần áo,... được gói gấp kỹ lưỡng, đó là những tình cảm của hàng ngàn phụ huynh; của các em học sinh; của các cán bộ nhân viên toàn hệ thống Dream Sky gửi tới điểm trường Sử Pán.

Mong rằng những món quà nhỏ mang giá trị nhân văn cao quý sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn và vững chắc trên con đường đến với cái chữ.

Các phần quà đã được gói gấp kỹ lương để trao đến tay các bạn nhỏ

Các em nhỏ vùng cao hân hoan, vui mừng đón nhận quà

Đại diện trung tâm tiếng Anh Dream Sky trao những món quà ý nghĩa cho ban đại diện nhà trường

Nghèo đói, thiếu thốn, điểm trường xa xôi, trắc trở, cơ sở vật chất đi xuống,.... Đó là những gì mà các em hằng ngày đều trải qua. Hình ảnh các em nhỏ với khuôn mặt nhem nhuốc, bộ quần áo lấm lem, đôi bàn chân đầy bùn đất, ai nhìn cũng không khỏi thương sót. Thế nhưng, vượt qua nghịch cảnh, trên môi các em vẫn nở nụ cười rạng rỡ và trong sáng biết bao. Điểm trường có xa thế nào, cơ sở học tập có thiếu thốn ra sao cũng không thể đẩy lùi được tinh thần hiếu học, quyết tâm đến với con chữ của các con. 

Khuôn mặt hạnh phúc, nụ cười giòn tan chính là nguồn động lực để Dream Sky tiếp nối dài hành trình thiện nguyện, lan tỏa tinh thần sẻ chia tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách luôn được lan tỏa rộng khắp từ nơi địa đầu của Tổ Quốc cho đến điểm cuối cùng của dải đất hình chữ S. Rất mong được sự đồng hành của các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh để tiếp nối hành trình thiện nguyện để không một đứa trẻ nào bị bỏ lại phía sau 

Các em nhỏ vùng cao hân hoan, vui mừng đón nhận quà

Kết thúc chuyến hành trình, những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến còn vẹn nguyên, tinh thần tình nguyện ấm áp vẫn còn lan toả mãi, bởi yêu thương “cho đi là còn mãi”. Dream Sky mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các phụ huynh, các em học viên chung tay tiếp nối các hành trình yêu thương, lan toả hạnh phúc, nhân rộng nụ cười trẻ thơ ở các năm tiếp theo.

Những kỷ niệm quý giá nơi xứ sở sương mù Sa Pa sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất, viết thêm trên cuốn hành trình gieo yêu thương mà Dream Sky đã kiên trì thực hiện hiện suốt 12 năm qua. Với ý nghĩa đó, hành trình thiện nguyện đã gieo những hạt giống tâm hồn, thắp sáng hy vọng trong tim các em nhỏ vùng cao.

Đoàn trường Mầm Non Sử Pán và đội ngũ cán bộ chụp bức kỷ niệm trước điểm trường Sử Pán

Một lần nữa, Dream Sky xin được gửi lời cảm ơn tri ân sâu sắc các tấm lòng hảo tâm của các bậc phụ huynh và các em học viên; đội ngũ nhân viên toàn hệ thống Dream Sky đã cùng nhau tạo nên những dấu ấn khó phai, những kỷ niệm đẹp, những nghĩa cử cao quý gửi đến các em nhỏ nơi đất trời Sa Pa.

Chuyến hành trình của những trái tim yêu thương, biết sẻ chia và giàu lòng nhân ái cùng nhau đóng góp sức mình tạo lên thành công, tốt đẹp nhất. Dream Sky xin gửi lời cảm ơn tới đoàn trường Sử Pán đã kết nối và phối hợp để chương trình diễn ra tốt nhất. Chúc các thầy cô luôn hạnh phúc và giữ gìn sức khoẻ thật tốt để ươm mầm xanh cho thế hệ tương lai sau này. Chúc các con chăm ngoan với bố mẹ và chăm chỉ học hành trên lớp để có thể bước đến tương lai tốt đẹp hơn, vẽ lên cuộc sống hằng mơ ước.

Xem thêm các hình ảnh dưới đây:

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
DREAM SKY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG 2017”

DREAM SKY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG 2017”

DREAM SKY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG 2017”
KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 8 NGUYỄN HUY TƯỞNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 8 NGUYỄN HUY TƯỞNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 8 NGUYỄN HUY TƯỞNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI
Thông báo sự kiện tháng 8 "Hè sôi động cùng Dream SKy 8211 Dream Sky Summer Fest"

Thông báo sự kiện tháng 8 "Hè sôi động cùng Dream SKy 8211 Dream Sky Summer Fest"

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Hà Đông, ngày 20 tháng 6 năm 2017 THÔNG BÁO V/v: Tổ chức sự kiện […]
THÔNG BÁO DREAM SKY KHAI TRƯƠNG Cơ sở NGUYỄN VĂN LỘC HÀ ĐÔNG

THÔNG BÁO DREAM SKY KHAI TRƯƠNG Cơ sở NGUYỄN VĂN LỘC HÀ ĐÔNG

Như các bạn đã biết hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky hiện tại đã có tới 5 cơ sở tại Đống Đa, Cầu Giấy và hai cơ sở tại Hà […]
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ 2017

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ 2017

Rất vinh dự cho Dream Sky, trong năm học 2016 – 2017 này đã được Phòng Giáo Dục Hà Đông tin tưởng trực tiếp giao nhiệm vụ ôn luyện cho đội tuyển […]
Cuộc thi viết thư gửi ông già Noel

Cuộc thi viết thư gửi ông già Noel

Hệ thống anh ngữ quốc tế DREAM SKY thông báo tổ chức Cuộc thi viết thư gửi ông già Noel, tổng giá trị giải thưởng hơn 2.000.000 VNĐ Xem thêm DREAM SKY […]
Zalo