BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG 100% TRONG THÁNG 9

Cụ thể, từ 10/9- 30/9, mỗi tuần Dream Sky sẽ tổ chức quay số một lần để trao giải thưởng cho những con số may mắn nhất.

Trong đó, Giải Nhất tuần 1 là 01 tháng học bổng tại cơ sở bất kỳ của Trung tâm; Tuần 2 là một Robot thông minh Tosy; Tuần 3 là Dây đeo sức khỏe Galaxy.

Giải Nhì là một chiếc Xe Scooter và Giải Ba gồm Balo/ Áo phông,... đặc biệt tất cả những ai tham gia chương trình đều nhận được quà từ trung tâm.

  1. Cách thức để tham gia chương trình quay số trúng thưởng

Tất cả các khách hàng mới tham gia check in (kể cả học viên cũ đóng tiền khóa tiếp theo) tại tất cả các trung tâm của Dream Sky từ ngày 10/9 - 30/9/2021 đều được tham gia.

Khách hàng sẽ được cấp một mã số bất kỳ để tham gia quay số của tuần đó.

  1. Thời gian, địa điểm và quy định quay số

Thời gian quay số dự kiến: Ngày 19/9, ngày 26/9 và ngày 3/10

Địa điểm: Livestream tại trang Dream Sky: https://www.facebook.com/Dreamskyenglish

Ban tổ chức sẽ livestream quay số may mắn random từ phần mềm để xác định người trúng thưởng cho từng hạng mục giải.

Để xác minh tính hợp lệ khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải có mã may mắn từ messenger trùng với số quay được từ phần mềm.

  1. Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định trao thưởng:

Thời gian trao thưởng: Được thỏa thuận giữa Dream Sky và người trúng thưởng trước thời hạn kết thúc trao thưởng.

Địa điểm trao thưởng: tại trung tâm Dream Sky – nơi mà người trúng thưởng đã thực hiện check in hoặc đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo thêm tại: phòng tư vấn ở trung tâm gần nhất hoặc Hotline: 039.202.8585.

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585