BÁO VTV.VN - Dream Sky - Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội

Được thành lập năm 2007, Dream Sky đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống 10 chi nhánh đào tạo và là đơn vị liên kết của hàng trăm trường học trên địa bàn Hà Nội.

Dream Sky - Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội - Ảnh 1.

Trung tâm tiếng Anh Dream Sky - Một trong những trung tâm được đánh giá cao ở Hà Nội

Trong suốt 15 năm thực hiện mục tiêu và sứ mệnh giáo dục, Dream Sky đã giúp hơn 600.000 học viên học tập thành công và giành được nhiều giải thưởng trong các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế, trang bị hành trang của công dân toàn cầu ưu tú cho bao thế hệ trẻ.

Lộ trình học tiếng Anh toàn diện cho trẻ từ 4-16 tuổi

Dream Sky thiết kế chương trình tiếng Anh độc quyền dựa trên đa dạng nhu cầu học và xây dựng lộ trình dài xuyên suốt các cấp học bao gồm: Tiếng Anh Mẫu Giáo, Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên, Luyện thi IELTS, Luyện thi vào lớp 6&10, Tiếng Anh Giao Tiếp.

Giáo trình học được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao và phù hợp từng lứa tuổi. Phương pháp dạy linh hoạt được trung tâm tiếng Anh Dream Sky nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên tâm lý và độ tuổi trẻ nhỏ để mang lại kết quả tốt nhất đến từng học viên.

Dream Sky - Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội - Ảnh 2.

Lộ trình học tiếng Anh toàn diện cho trẻ từ 4 - 16 tuổi

"Xây dựng trên khung tiêu chuẩn Cambridge, khóa học Anh ngữ thiếu niên trang bị kiến thức cùng kỹ năng ngôn ngữ vững chắc nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục phổ thông cho các bạn thiếu niên, đồng thời cũng chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình chinh phục các kỳ thi Anh ngữ quốc tế: KET, PET, IELTS trong tương lai" - ông Lưu Thượng Đức, Giám đốc Trung tâm cho biết.

Dream Sky xây dựng lộ trình học tích hợp đào tạo song song tiếng Anh chuẩn quốc tế và hỗ trợ hiệu quả chương trình tiếng Anh chính khóa của Bộ Giáo dục. Khối lượng kiến thức dựa theo khung tham chiếu châu Âu CEFR được dạy tuần tự theo mô hình Test - Teach - Test.

Các bài test được kiểm tra liên tục đầu, giữa, cuối khoá, để dễ dàng nắm bắt năng lực của từng học viên tại mỗi giai đoạn, kịp thời có biện pháp hỗ trợ và điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp.

Phát triển toàn diện năng lực công dân toàn cầu nhờ phương pháp thực hành đa dạng

Chương trình học không chỉ hướng đến mục tiêu giúp học viên trở thành những người giỏi ngoại ngữ, mà còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm thông qua phương pháp trải nghiệm thực hành.

Học viên được tận hưởng việc học, thẩm thấu kiến thức một cách tự nhiên từ quá trình tương tác, hoạt động đa dạng theo các chủ đề. Những kiến thức đa ngành được trang bị sẽ giúp học viên vững vàng trở thành công dân của thời đại 4.0.

Dream Sky - Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội - Ảnh 3.

Cuộc thi Rung chuông vàng được tổ chức hằng năm tại Dream Sky

Phương pháp học qua dự án, cuộc thi tranh tài, kỳ thi thử Cambridge, IELTS... tại Dream Sky tạo sân chơi thử thách chính bản thân, mang đến cơ hội cọ xát thực tế kiến thức đã được học.

Học viên dễ dàng nhìn nhận thiếu sót và tiếp tục phấn đấu để nâng hạng kiến thức, trau dồi kỹ năng lãnh đạo: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng học tập chủ động, khả năng sáng tạo & tưởng tượng tự nhiên,....

Minh chứng vàng làm lên thương hiệu Dream Sky

Mang sứ mệnh nâng cao vị thế Việt trên trường Quốc tế, Dream Sky đã đạt được nhiều thành tích được kiểm chứng bởi đầu ra chất lượng với 95% học viên tiến bộ rõ rệt; hơn 70% học viên tham dự kỳ thi Cambridge quốc tế đạt kết quả 14&15/15 khiên; tất cả học viên tham gia thi IELTS đều đạt điểm IELTS từ 6.5 trở lên; hơn 80% học viên đỗ vào trường chuyên, trường song ngữ, đại học mơ ước….

Chưa dừng lại ở đó, Dream Sky đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên chinh phục Anh ngữ cùng với hơn 90% học viên tiếp tục đăng ký các khóa học tiếp theo. Với sứ mệnh và tầm nhìn xa hơn, sắc xanh thương hiệu Dream Sky sẽ một ngày lan tỏa đến với tất cả học sinh khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, giúp hàng triệu trẻ em Việt giỏi Tiếng Anh.

Dream Sky - Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội - Ảnh 4.

Minh chứng vàng làm lên thương hiệu Dream Sky

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, một Dream Sky vững vàng vượt qua mọi nghịch cảnh đã khẳng định vị thế, chất lượng với 10+ chi nhánh trên địa bàn Hà Nội. Dream Sky sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài đầy đủ bằng cấp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và giáo viên Việt tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ và vinh dự được song hành với hơn 600.000 học viên chinh phục Anh ngữ. Đây chính là những minh chứng cho hành trình "trồng người" không ngừng nỗ lực không ngừng thay đổi nhằm mang tới những giá trị tốt nhất tại Dream Sky.

Dream Sky - Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội - Ảnh 5.

Đội ngũ giáo viên đầy đủ bằng cấp, giàu kinh nghiệm làm lên chất lượng tại Dream Sky

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Dream Sky và hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc đưa ra quyết định!

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky

Hotline: 039 202 8585
Nguồn Báo VTN.VN: Dream Sky - Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội | VTV.VN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
DREAM SKY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG 2017”

DREAM SKY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG 2017”

DREAM SKY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG 2017”
KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 8 NGUYỄN HUY TƯỞNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 8 NGUYỄN HUY TƯỞNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 8 NGUYỄN HUY TƯỞNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI
Thông báo sự kiện tháng 8 "Hè sôi động cùng Dream SKy 8211 Dream Sky Summer Fest"

Thông báo sự kiện tháng 8 "Hè sôi động cùng Dream SKy 8211 Dream Sky Summer Fest"

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Hà Đông, ngày 20 tháng 6 năm 2017 THÔNG BÁO V/v: Tổ chức sự kiện […]
THÔNG BÁO DREAM SKY KHAI TRƯƠNG Cơ sở NGUYỄN VĂN LỘC HÀ ĐÔNG

THÔNG BÁO DREAM SKY KHAI TRƯƠNG Cơ sở NGUYỄN VĂN LỘC HÀ ĐÔNG

Như các bạn đã biết hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky hiện tại đã có tới 5 cơ sở tại Đống Đa, Cầu Giấy và hai cơ sở tại Hà […]
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ 2017

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ 2017

Rất vinh dự cho Dream Sky, trong năm học 2016 – 2017 này đã được Phòng Giáo Dục Hà Đông tin tưởng trực tiếp giao nhiệm vụ ôn luyện cho đội tuyển […]
Cuộc thi viết thư gửi ông già Noel

Cuộc thi viết thư gửi ông già Noel

Hệ thống anh ngữ quốc tế DREAM SKY thông báo tổ chức Cuộc thi viết thư gửi ông già Noel, tổng giá trị giải thưởng hơn 2.000.000 VNĐ Xem thêm DREAM SKY […]
Zalo