ẤN TƯỢNG KẾT QUẢ CỦA KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH YLE CẤP QUỐC TẾ (9/2020)

ẤN TƯỢNG KẾT QUẢ CỦA KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH YLE CẤP QUỐC TẾ (9/2020)

Kỳ thi Cambridge English cấp độ YLE diễn ra vào ngày 19/9/2020 tại địa điểm thi Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội với sự có mặt của 19 thí sinh tham dự thi 3 cấp độ: Startrs, Movers, Flyers. Mỗi thí sinh tham gia kỳ thi phải trải qua 4 nội dung: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Với mục tiêu hướng đến chất lượng quốc tế trong việc dạy tiếng Anh, chứng chỉ Cambridge là thước đo để đánh giá một cách chính xác, khách quan năng lực tiếng Anh của học viên theo từng cấp độ học. Bên cạnh kỳ thi Cambridge cấp trung tâm được tổ chức hàng năm, kỳ thi Cambridge cấp quốc tế giúp các con sở hữu chứng chỉ Cambridge có giá trị vĩnh viễn trên toàn cầu, mang đến nhiều cơ hội học tập hơn.

1. Chứng chỉ Cambridge YLE là gì?

Kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge Young Learners English (YLE) là một hệ thống đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của trẻ em thông qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Kỳ thi YLE bao gồm ba bài thi với 03 cấp độ: Starters, Movers và Flyers:

- Cấp độ Starters: thường ở lứa tuổi 5 đến 7
- Cấp độ Movers: thường ở lứa tuổi 8 đến 10
- Cấp độ Flyers: thường ở lứa tuổi 9 đến 11

Kết quả ở mỗi phần thi được thể hiện bằng số khiên, tối đa mỗi kỹ năng là 5 khiên và tổng tối đa là 15 khiên.

2. Đánh giá chung về kỳ thi Cambridge ngày 19/9/2020

Sau hơn 4 tuần chờ đợi kết quả, Dream Sky đã nhận được phiếu báo kết quả từ Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge. Các con đã hoàn thành rất xuất sắc bài thi của mình với những con số vô cùng ấn tượng:

95% thí sinh đạt 14 và 15/15 khiên
100% thí sinh đạt điểm tuyệt đối 5/5 khiên kỹ năng Listening
100% thí sinh đạt điểm tuyệt đối 5/5 khiên kỹ năng Speaking
70% thí sinh đạt điểm tuyệt đối 5/5 khiên kỹ năng Reading and Writing

Với quy trình thi tổ chức nghiêm ngặt, đạt chất lượng quốc tế từ khâu ra đề, coi thi, chấm thi. Bài thi chính là thước đo đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ở học sinh.

 Theo kết quả đánh giá của Hội đồng khảo thí Cambridge thì đây là một kết quả vô cùng xuất sắc. Tất cả học viên Dream Sky đều có kết quả từ 13 khiên trở lên, có thể sẵn sàng ôn luyện để tham gia kỳ thi tiếng Anh ở cấp độ cao hơn.

3. Kết quả kỳ thi Cambridge English cấp độ YLE

Dưới đây là bảng vàng thành tích đáng khen ngợi của các con trong đợt thi vừa rồi:
GIÀNH TRỌN 15/15 KHIÊN CAMBRIDGE ENGLISH YLE - ĐIỀU KHÔNG KHÓ KHI HỌC TẠI DREAM SKY

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THEO KHUNG THAM CHIẾU CHÂU ÂU: Học sinh được phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết và tham gia các hoạt động thực hành ngôn ngữ đa dạng giúp các con làm quen, luyện tập với các dạng đề thi Cambridge. 
PHƯƠNG PHÁP GIAO TIẾP TƯƠNG TÁC VÀ HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ: Học sinh được tiếp cận với phương pháp giảng dạy tiên tiến, cá nhân hóa từng học viên nhằm mang tới sự hào hứng trong từng buổi học. Thông qua các hoạt động STEAM, hoạt động tương tác hấp dẫn, học sinh được thể hiện khả năng ngôn ngữ của bản thân một cách tự tin nhất.

TRẢI NGHIỆM ĐỀ THI CAMBRIDGE: Những bài kiểm tra định kỳ xuyên suốt khóa học, kỳ thi thử hàng năm do trung tâm tổ chức là cơ hội để cọ xát và trải nghiệm với kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG: 100% thầy cô có trình độ cử nhân trở lên và bắt buộc phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, TEFL, CELTA...). Có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt huyết với công việc.
 

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585