200 THIẾT BỊ LỌC NƯỚC CẬP BẾN CHUẨN BỊ HÀNH TRÌNH "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG"

Những tháng cuối năm, triệu trái tim cả nước lại hướng về mảnh đất miền Trung yêu thương – nơi gánh chịu bao thương đau do bão lũ. Bão lũ đi qua, mất mát ở lại. Hàng trăm con người bị chôn vùi dưới đất đá, hàng ngàn hecta hoa màu, hàng trăm nghìn vật nuôi chết trôi theo dòng lũ. Đặc biệt, môi trường bị ô nhiễm trầm trọng, đe dọa cuộc sống của người dân sau bão lũ khiến nguồn nước sạch cũng trở thành thứ xa xỉ hơn bao giờ hết.

Với tinh thần tương thân tương ái, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky đã trích ngân quỹ 50 triệu đồng và kêu gọi quý Phụ huynh, Giáo viên, CBNV cùng chung tay giúp đồng bào miền Trung phần nào nguôi ngoai đi những thiệt hại đang phải gánh chịu.

Sau 1 tuần kêu gọi, Dream Sky đã sử dụng toàn bộ số kinh phí để mua 200 thiết bị máy lọc nước đa tầng, mỗi máy có thể sử dụng cho 5 hộ gia đình có nguồn nước an toàn để ăn uống, sinh hoạt. Và hàng ngàn nhu yếu phầm quần áo, sách vở để chuyển về cho đồng bào miền Trung.

Dù ít dù nhiều cũng là đáng quý, xin cảm ơn những tấm lòng yêu thương chia sẻ của quý Phụ huynh, Giáo viên và CBNV đã ủng hộ kinh phí để hành trình thiện nguyện của Dream Sky được trọn vẹn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến xe yêu thương cho hành trình sắp tới:

Lịch trình vào miền Trung, Dream SKy sẽ cập nhật cụ thể trên Fanpage trung tâm để quý Phụ huynh, Giáo viên và CBNV nắm được.

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585