1000 quà tặng mừng sinh nhật Dream Sky Mộ Lao tròn 6 tuổi

 

Mừng sinh nhật lần thứ 6, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky cơ sở Mộ Lao tưng bừng tổ chức chương trình ưu đãi lớn với hàng ngàn quà tặng dành cho học viên từ ngày 10/1 – 17/1/2021

Tròn 6 năm hình thành và phát triển, Dream Sky cơ sở Mộ Lao đã và đang nỗ lực hết mình mang đến chất lượng dạy học tốt nhất cho thể hệ trẻ. Kế từ khi thành lập đến nay, Dream Sky cơ sở Mộ Lao có hơn 7000 học viên theo học và xuất sắc thành thạo tiếng Anh, đưa thương hiệu Dream Sky trở thành người bạn thân thiết đối với trẻ em trên địa bàn Hà Nội nói chung và Hà Đông nói riêng.

Nhằm tri ân đến hàng nghìn hành hàng cũ cũng như chào đón các bạn học viên mới gia nhập gia đình Dream Sky đã tin tưởng và lựa chọn Dream Sky trên con đường phát triển tài năng của trẻ. Trong dịp mừng sinh nhật 06 tuổi, khách hàng đến các trung tâm Dream Sky sẽ được tham gia chương trình bốc thăm nhận học bổng học tiếng Anh  từ 1 – 3 tháng, đồng hồ thông minh, xe scooter, voucher học phí, balo, áo phông,….

Bên cạnh đó đó, khi tham gia check-in tại các trung tâm và like Fanpage Dream Sky khách hàng sẽ được nhận ngay các vật dụng xinh xắn như: hộp bút, chai nước, bàn chải đánh răng,…. Mừng Dream Sky Mộ Lao tuổi lên 06.

Hãy nhanh chân đến Dream Sky Mộ Lao tại số 32 Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Đông để nhận những phần quà hấp dẫn nhé!

Hotline: 039.202.858

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585