Trung tâm Tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội

Làm sao để con em có kết quả học tiếng Anh tốt, lại vừa yêu thích môn ngoại ngữ này là mong muốn của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Tuy nhiên, giữa hàng loạt các trung tâm anh ngữ mọc lên như nấm, thì việc lựa chọn Trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội chất lượng khiến không ít các cha mẹ băn khoăn, lo lắng tìm nơi chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”.

Theo nhiều nghiên cứu, từ khi bắt đầu biết nói trẻ em đã có thể học các ngôn ngữ khác bên cạnh tiếng  mẹ đẻ. Ở giai đoạn này, bộ não trẻ như tờ giấy trắng nên việc tiếp thu cũng như ghi nhớ kiến thức cực kỳ nhanh, nhạy bén từ đó tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho sau này.

Hiện nay, không khó để tìm được trung tâm Tiếng anh trẻ emtại Hà Nội. Tuy vậy một lựa chọn sai lầm cũng sẽ ảnh hưởng đến cực kỳ lớn đến việc tiếp thu kiến thức sau này. Vậy trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội ở đâu được đánh giá cao?

Tiêu chí lựa chọn trung tâm Tiếng anh trẻ em tại Hà Nội

Thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng anh là lợi thế cực kỳ lớn cho con trẻ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Việc tự tin sử dụng thứ ngôn ngữ được cả thế giới công nhận sẽ giúp con phát triển tự nhiên về kiến thức, tạo dựng nền tảng về kiến thức và cơ hội phát triển trong tương lai.

Do đó để tìm được Trung tâm Tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội, trước hết các bậc phụ huynh phải có những tiêu chí đặt ra như:

  • Trẻ được tham gia học thử trước khi đăng ký học, điều này sẽ biết được phương pháp dạy cũng như môi trường học ở trung tâm đó có tạo hứng thú cho con trẻ mình hay không
  • Trình độ chuyên môn của giáo viên, ở những trung tâm có giáo viên bản xứ, thông qua cách giao tiếp hàng ngày sẽ giúp trẻ phát âm chuẩn hơn so với những trung tâm chỉ có giáo viên trong nước.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, đủ ánh sáng, đủ thiết bị học tập cũng như vui chơi sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học cũng như tạo hứng thú để trẻ tiếp nhận kiến thức.
  • Phương pháp dạy cũng là yếu tố cốt lõi để lôi cuốn trẻ học tiếng anh đồng thời giúp trẻ phát triển toàn diện về kiến thức.
  • Lộ trình giảng dạy cũng là tiêu chí mà nhiều phụ huynh quan tâm đặc biệt là với tiếng anh cho trẻ em. Lộ trình giảng dạy theo từng độ tuổi rõ ràng, phù hợp sẽ cho thấy được sự tiến bộ của các bạn nhỏ trong quá trình học tập.

Đó là một số tiêu chí điển hình để lựa chọn địa chỉ học Tiếng anh trẻ em tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Và dĩ nhiên, trung tâm nào đáp ứng được các tiêu chí trên sẽ được đánh giá cao và thu hút học viên tham gia học.

Vậy trung tâm Tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội là ở đâu?

Với bề dày lịch sử hơn 10 năm, DreamSky là hệ thống anh ngữ quốc tế chất lượng được đa số các bậc phụ huynh lựa chọn cho con trẻ theo học.

Lý do DreamSky được đánh giá là trung tâm Tiếng anh trẻ em tại Hà Nội, câu trả lời đó là:

100% giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên quốc tế cũng như bản địa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp các con khắc phục được các lỗi cơ bản hiện nay như lỗi phát âm, ngữ pháp, lỗ hổng từ vựng. Đồng thời, hình thức học tập linh hoạt thông qua vui chơi, giao tiếp sẽ giúp các con tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên, chủ động nhất.

 

Không gian học tập sáng tạo, thân thiện

Phòng học rộng rãi, thoáng mát cùng đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp các con có cảm giác thoải mái nhất, đồng thời tạo thuận lợi trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, các giáo viên, trợ giảng đều thân thiện, tận tình giúp các con thoải mái thể hiện bản thân, giảm áp lực học tập.

Chương trình học đa dạng, linh hoạt

Nếu như ở các trung tâm khác, các bạn nhỏ phải học khô khan trong sách vở thì ngược lại. Tại DreamSky, các con sẽ được vừa học vừa chơi, đó là học qua bài hát, qua những bức tranh các con vẽ, qua các trò chơi mà các con tham gia.

 Thay đổi linh hoạt và đa dạng chương trình, phương pháp học giúp các con có hứng thú và yêu thích Tiếng anh, từ đó việc học không còn nặng nề, tiếng Anh ăn sâu vào não bộ một cách tự nhiên nhất.

 

Lộ trình học phù hợp

Trước khi bắt đầu học chính thức, các con sẽ được học thử 2 buổi miễn phí để làm quen với bạn bè, thầy cô và phương pháp học. Trong lúc này, DreamSky cũng sẽ sắp xếp lộ trình học cho các con theo từng độ tuổi để các con tiếp thu kiến thức từ từ, dần hoàn thiện các kỹ năng sáng tạo, thuyết trình, giao tiếp, tư duy phản biện,… cho bản thân.

Ngoài các kiến thức về ngoại ngữ, học viên còn được định hướng để ôn thi các chứng chỉ quốc tế ngay khi bước vào Trung học cơ sở như chứng chỉ IELTS, TOEFL.

Bên cạnh đó, lộ trình này sẽ giúp DreamSky cũng như phụ huynh nắm được sự tiến bộ của con qua từng khóa học.

 

Học tiếng Anh giai đoạn từ 3 – 5 tuổi sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ

Như vậy, với những thông tin trên hy vọng việc tìm trung tâm Tiếng anh trẻ em tại Hà Nội không còn quá khó khăn với các bậc phụ huynh. Mong rằng Dreamsky sẽ là ngôi nhà thứ 2 để các con được “tắm” mình trong ngoại ngữ và chắp cánh ước mơ trong tương lai.


Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585