Trung tâm Tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội

Làm sao để con em có kết quả học tiếng Anh tốt, lại vừa yêu thích môn ngoại ngữ này là mong muốn của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Tuy nhiên, giữa hàng loạt các trung tâm anh ngữ mọc lên như nấm, thì việc lựa chọn Trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội chất lượng khiến không ít các cha mẹ băn khoăn, lo lắng tìm nơi chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”.

Theo nhiều nghiên cứu, từ khi bắt đầu biết nói trẻ em đã có thể học các ngôn ngữ khác bên cạnh tiếng  mẹ đẻ. Ở giai đoạn này, bộ não trẻ như tờ giấy trắng nên việc tiếp thu cũng như ghi nhớ kiến thức cực kỳ nhanh, nhạy bén từ đó tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho sau này.

Hiện nay, không khó để tìm được trung tâm Tiếng anh trẻ emtại Hà Nội. Tuy vậy một lựa chọn sai lầm cũng sẽ ảnh hưởng đến cực kỳ lớn đến việc tiếp thu kiến thức sau này. Vậy trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội ở đâu được đánh giá cao?

Tiêu chí lựa chọn trung tâm Tiếng anh trẻ em tại Hà Nội

Thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng anh là lợi thế cực kỳ lớn cho con trẻ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Việc tự tin sử dụng thứ ngôn ngữ được cả thế giới công nhận sẽ giúp con phát triển tự nhiên về kiến thức, tạo dựng nền tảng về kiến thức và cơ hội phát triển trong tương lai.

Do đó để tìm được Trung tâm Tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội, trước hết các bậc phụ huynh phải có những tiêu chí đặt ra như:

  • Trẻ được tham gia học thử trước khi đăng ký học, điều này sẽ biết được phương pháp dạy cũng như môi trường học ở trung tâm đó có tạo hứng thú cho con trẻ mình hay không
  • Trình độ chuyên môn của giáo viên, ở những trung tâm có giáo viên bản xứ, thông qua cách giao tiếp hàng ngày sẽ giúp trẻ phát âm chuẩn hơn so với những trung tâm chỉ có giáo viên trong nước.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, đủ ánh sáng, đủ thiết bị học tập cũng như vui chơi sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học cũng như tạo hứng thú để trẻ tiếp nhận kiến thức.
  • Phương pháp dạy cũng là yếu tố cốt lõi để lôi cuốn trẻ học tiếng anh đồng thời giúp trẻ phát triển toàn diện về kiến thức.
  • Lộ trình giảng dạy cũng là tiêu chí mà nhiều phụ huynh quan tâm đặc biệt là với tiếng anh cho trẻ em. Lộ trình giảng dạy theo từng độ tuổi rõ ràng, phù hợp sẽ cho thấy được sự tiến bộ của các bạn nhỏ trong quá trình học tập.

Đó là một số tiêu chí điển hình để lựa chọn địa chỉ học Tiếng anh trẻ em tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Và dĩ nhiên, trung tâm nào đáp ứng được các tiêu chí trên sẽ được đánh giá cao và thu hút học viên tham gia học.

Vậy trung tâm Tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội là ở đâu?

Với bề dày lịch sử hơn 10 năm, DreamSky là hệ thống anh ngữ quốc tế chất lượng được đa số các bậc phụ huynh lựa chọn cho con trẻ theo học.

Lý do DreamSky được đánh giá là trung tâm Tiếng anh trẻ em tại Hà Nội, câu trả lời đó là:

100% giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên quốc tế cũng như bản địa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp các con khắc phục được các lỗi cơ bản hiện nay như lỗi phát âm, ngữ pháp, lỗ hổng từ vựng. Đồng thời, hình thức học tập linh hoạt thông qua vui chơi, giao tiếp sẽ giúp các con tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên, chủ động nhất.

 

Không gian học tập sáng tạo, thân thiện

Phòng học rộng rãi, thoáng mát cùng đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp các con có cảm giác thoải mái nhất, đồng thời tạo thuận lợi trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, các giáo viên, trợ giảng đều thân thiện, tận tình giúp các con thoải mái thể hiện bản thân, giảm áp lực học tập.

Chương trình học đa dạng, linh hoạt

Nếu như ở các trung tâm khác, các bạn nhỏ phải học khô khan trong sách vở thì ngược lại. Tại DreamSky, các con sẽ được vừa học vừa chơi, đó là học qua bài hát, qua những bức tranh các con vẽ, qua các trò chơi mà các con tham gia.

 Thay đổi linh hoạt và đa dạng chương trình, phương pháp học giúp các con có hứng thú và yêu thích Tiếng anh, từ đó việc học không còn nặng nề, tiếng Anh ăn sâu vào não bộ một cách tự nhiên nhất.

 

Lộ trình học phù hợp

Trước khi bắt đầu học chính thức, các con sẽ được học thử 2 buổi miễn phí để làm quen với bạn bè, thầy cô và phương pháp học. Trong lúc này, DreamSky cũng sẽ sắp xếp lộ trình học cho các con theo từng độ tuổi để các con tiếp thu kiến thức từ từ, dần hoàn thiện các kỹ năng sáng tạo, thuyết trình, giao tiếp, tư duy phản biện,… cho bản thân.

Ngoài các kiến thức về ngoại ngữ, học viên còn được định hướng để ôn thi các chứng chỉ quốc tế ngay khi bước vào Trung học cơ sở như chứng chỉ IELTS, TOEFL.

Bên cạnh đó, lộ trình này sẽ giúp DreamSky cũng như phụ huynh nắm được sự tiến bộ của con qua từng khóa học.

 

Học tiếng Anh giai đoạn từ 3 – 5 tuổi sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ

Như vậy, với những thông tin trên hy vọng việc tìm trung tâm Tiếng anh trẻ em tại Hà Nội không còn quá khó khăn với các bậc phụ huynh. Mong rằng Dreamsky sẽ là ngôi nhà thứ 2 để các con được “tắm” mình trong ngoại ngữ và chắp cánh ước mơ trong tương lai.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÀNH TỰU NỔI BẬT

THÀNH TỰU NỔI BẬT

Tự hào đào tạo thành công hơn 2000 học viên theo cam kết đầu ra mỗi năm ...
10 LÝ DO VÀNG ĐỂ BẠN LỰA CHỌN HỌC TIẾNG ANH TẠI DREAM SKY

10 LÝ DO VÀNG ĐỂ BẠN LỰA CHỌN HỌC TIẾNG ANH TẠI DREAM SKY

      1. Trung tâm tiếng Anh uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh trẻ em, Dream Sky vinh dự được Phòng giáo dục quận Hà Đông […]
Chúc mừng kết quả thi Olympic tiếng Anh cấp Quận Hà Đông

Chúc mừng kết quả thi Olympic tiếng Anh cấp Quận Hà Đông

Trong kì thi học sinh giỏi cấp quận Hà Đông, bộ môn tiếng Anh, đội tuyển học sinh được Dream Sky ôn luyện đã đạt được những kết quả rất đáng khích […]
Dream Sky trao giải học sinh đạt giải Olympic cấp Quận Hà Đông 2017

Dream Sky trao giải học sinh đạt giải Olympic cấp Quận Hà Đông 2017

 Với 5 giải nhất, 2 giải nhì, 21 giải ba và khuyến khích, các bạn học sinh xuất sắc đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận Hà […]
TẠI DREAM SKY HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN NHỮNG GÌ

TẠI DREAM SKY HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN NHỮNG GÌ

Đối với mỗi phụ huynh khi đã quyết định gửi gắm các bé tại một trung tâm nào vẫn thường lo lắng rằng bé nhà mình sẽ được học tập những gì […]
DREAM SKY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2017

DREAM SKY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2017

Sau một tháng tuyên truyền và tổ chức vòng thi tuyển chọn từ cấp lớp cho tới cấp cơ sở 300 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi level đại diện cho […]
Zalo