THÔNG BÁO V/v: Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 & 1/5 năm 2021

THÔNG BÁO

V/v: Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 & 1/5 năm 2021

Hệ thống anh ngữ Quốc tế Dream Sky trân trọng gửi tới Quý phụ huynh và các em học sinh lịch nghỉ  lễ kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 & Quốc tế Lao động 1/5 năm 2021 cụ thể như sau:

  1. Thời gian nghỉ lễ: Nghỉ 04 ngày, từ thứ Sáu ngày 30/4/2021 đến hết thứ Hai ngày 03/05/2021.
  2. Thời gian quay lại học: Từ thứ Ba ngày 04/05/2021.

Lưu ý: Những lớp có lịch nghỉ theo thời khóa biểu trùng vào các ngày nghỉ lễ trên sẽ được đẩy lùi tiến trình kết thúc muộn hơn so với dự kiến để đảm bảo đủ buổi học và kiến thức trong khóa cho các con.

Vậy Dream Sky xin thông báo để Quý phụ huynh nắm được kế hoạch và cho các con nghỉ vào những ngày này.

 Kính chúc Quý phụ huynh và các em học sinh có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc!

 

                                                                                               Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky.

 

 

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585