PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CẤP 2

Khác với tiếng Anh cho học sinh  ở bậc tiểu học, chỉ làm quen cơ bản với tiếng Anh. Thì ở cấp THCS trở lên học sinh phải tiếp thu lượng kiến thức rộng lớn, phức tạp hơn. Do đó phương pháp học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 cũng khác so với cấp Tiểu học và đi vào hệ thống hơn.

Bước vào lớp 6, nhiều bạn nhỏ bỡ ngỡ vì khối lượng kiến thức tiếng Anh lớn,d dặc biệt là ngữ pháp và từ vựng, hơn nữa đây cũng là độ tuổi cần trang bị kiến thức để sẵn sàng cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như: TOEFL junior, TOEFL iBT, SAT, TOIEC, IELTS,… Vì thế, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky xin lưu ý đến bậc phụ huynh một số phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cùng con sau:

1. Nắm rõ từng chủ đề

Ở độ tuổi THCS, các con đã bắt đầu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp nhiều hơn, do đó con cần được học nhiều chủ đề hơn về cuộc sống, xã hội, khoa học,… Học ên đâu nhớ đến đó, ôn lại kiến thức ngữ pháp và từ vựng, chú ý phát âm chuẩn ngay từ đầu để quá trình học về sau không bị lệch lạc.

2. Thực hành nói thường xuyên theo các chủ đề

Thay vì ghi chép theo sách vở, theo lời giảng của thầy cô theo phương pháp truyền thống thì các bạn nên thực hành nói nhiều hơn. Học tiếng Anh mục đích chính cũng là sử dụng công cụ để giao tiếp, do đó nói nhiều sẽ tăng khả năng phản xạ, luyện phát âm chuẩn, biết cách xử lý tình huống và hơn hết là luyện sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

3. Rèn luyện kỹ năng Viết

Viết từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cũng giúp các em ghi nhớ chúng tốt hơn. Viết tất cả những gì muốn học, dán chúng ở những chỗ dễ nhìn như tủ lạnh, bàn học,…

4. Học bằng nhiều phương pháp khác nhau

Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi thông qua phim ảnh, âm nhạc, các bài báo tiếng Anh, nói chuyện với bạn bè, tham gia khóa học tiếng Anh, câu lạc bộ,… sẽ giúp các em có môi trường nghe, nói, thực hành các kỹ năng một cách hoàn hảo nhất.

Hệ thống anh ngữ Dream Sky xin giới thiệu đến bố mẹ và các con khóa học tiếng Anh dành cho học sinh THCS giúp con phát triển toàn diện các kỹ năng trong thời gian ngắn nhất. Với 100% giáo viên Giỏi giàu kinh nghiệm, khóa học dành riêng cho lứa tuổi 11-15 cung cấp cho các e những kiến thức cũng như kỹ năng phù hợp với lứa tuổi đó nhất. 

Đặc biệt, các con sẽ được:

  • Học thử trải nghiệm phương pháp học
  • Tặng 1 khóa học tiếng Anh Toán và Khoa học
  • Kiểm tra đánh giá năng lực miễn phí
  • Tặng 1 khóa tiếng Anh online với hệ thống bài học chất lượng cao
  • Bộ quà tặng Áo + balo độc quyền
  • Bố mẹ liên hệ Dream Sky để được hỗ trợ tư vấn lộ trình học cho con nhé: 024.6660.9922

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585