Nhộn nhịp không khí Giáng sinh tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky

Đến hẹn lại lên, lễ hội lớn nhất cuối năm – Giáng sinh lại về. Hòa trong không khí Giáng sinh rộn ràng trên thế giới, Giáng sinh tại Dream Sky đến sớm từ những ngày đầu tháng 12.

Hàng loại các chuỗi hoạt động đã được chuẩn bị để các học viên đón một mùa giáng sinh ngập tràn niềm vui tại tất cả các trung tâm Dream Sky.

Từ lâu giáng sinh không còn là ngày lễ chỉ dành riêng cho những người có đạo nữa, mà đã trở thành một sự kiện quan trọng được người Việt mong đợi và cùng tham gia, đặc biệt là các em nhỏ. Không chỉ là một trung tâm Anh ngữ với sứ mệnh giáo dục Anh ngữ chất lượng, Dream Sky còn chú trọng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để học viên mở rộng kiến thức và hội nhập văn hóa thế giới. Phương pháp này mang ý nghĩa giáo dục quan trọng góp phần trang bị cho người học tiếng Anh những kiến thức nền tảng cũng như sự hiểu biết cao hơn để sẵn sàng hội nhập.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động đó là cuộc thi “cô khéo tay – trò check in ngay”, tất cả các cơ sở được khoác lên một diện mạo lung linh rực rỡ đầy những gam màu.

Không khí Giáng sinh ngập tràn khắp 9 cơ sở Dream Sky, các bạn học viên đã thật sự được đón mùa lễ hội đặc sắc nhất với nhiều tiếng cười và niềm vui.

Hãy cùng “ghé thăm” các cơ sở Dream Sky để hòa vào không khí Giáng sinh năm nay nhé!

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585