NGÀY HỘI VẬN ĐỘNG - HĂNG SAY LAO ĐỘNG CÙNG DREAM SKY

NGÀY HỘI VẬN ĐỘNG - HĂNG SAY LAO ĐỘNG CÙNG DREAM SKY

Ngày 11/4, Dream Sky cơ sở Xa La và Dream Sky cơ sở Văn Khê đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội vận động - Hăng say lao động dành cho học sinh trong và ngoài trung tâm.

 

Ngày hội vận động - Hăng say lao động không chỉ giúp các bạn học viên và bố mẹ tăng cường sức khỏe thể chất mà còn mang đến niềm vui, hào hứng cho học viên khi tham gia các hoạt động vui chơi từ đó tăng kỹ năng làm việc nhóm và các kiến thức xã hội.

Trong chương trình, ngoài việc tìm hiểu các khóa học Tiếng Anh, học sinh còn được tham gia trò chơi, đặc biệt 100% bố mẹ và các con tham gia đều có quà mang về.

Mời bố mẹ theo dõi một số hình ảnh của chương trình trong ngày 11/4 vừa rồi tại cơ sở Xa La và Văn Khê:

18/4 này, chương trình sẽ diễn ra tại cơ sở Mộ Lao, Tô Hiệu và Nguyễn Huy Tưởng bố mẹ và các con đừng bỏ lỡ nhé!

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585