ÔN TẬP TIẾNG ANH HỌC KÌ 2 MIỄN PHÍ TẠI DREAM SKY

Vậy là kỳ thi học kỳ lại sắp tới rồi, chắc hẳn các em học sinh và các bậc phụ huynh đang lo lắng về cách thức học như thế nào để có đạt được điểm thi học kỳ cao nhất.
Với mong muốn chia sẻ những nỗi lo đồng thời giúp các em chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky tổ chức các lớp “Ôn thi tiếng Anh học kì MIỄN PHÍ” dành cho học sinh từ lớp 3 – lớp 9 ở các cơ sở trên toàn Hệ thống.

Đến với chương trình, các em học sinh sẽ được:

  • Ôn tập, củng cố lại kiến thức học trên lớp một cách bài bản, hệ thống
  • Thực hành các dạng bài tập và đề thi được thiết kế sát với nội dung học tại trường 
  • Hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc tận tình bởi đội ngũ giáo viên 
  • Sắp xếp thời gian theo học tại trung tâm linh hoạt theo lịch học của học sinh tại trường.
  • Tối đa hóa điểm thi học kỳ môn tiếng Anh.

Đây là một chương trình ôn luyện chuyên nghiệp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ được diễn ra tại Dream Sky. Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký NGAY TỪ HÔM NAY để các con được tham gia miễn phí và đầy bổ ích nào!!!
Hình thức đăng kí:

  • Đăng kí trực tiếp tại các cơ sở của Dream Sky

 

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585