Lợi thế của học sinh cấp 3 trong học và thi IELTS

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh rất quan trọng hiện nay, nhiều học sinh đã ý thức được điều này và tiếp cận học IELTS từ rất sớm. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít học sinh chủ quan trọng việc học tiếng Anh. Để hiểu rõ lợi thế của việc học IELTS cho học sinh cấp 3, hãy cùng tham khảo bài viết mà Dream Sky chia sẻ sau đây nhé!

IELTS là chứng chỉ quốc tế rất quan trọng, độ tuổi nào thích hợp để học và thi IELTS?

Rất khó để biết được độ tuổi cụ thể phù hợp để học IELTS vì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như định hướng học tập, khả năng học lực và quỹ thời gian. Không có quy định nào bắt buộc độ tuổi học IELTS, tuy nhiên tổ chức khảo thí khuyến khích nên học IELTS càng sớm càng tốt.

Hiện nay có rất nhiều bạn học sinh đạt 7.0 – 8.0 IELTS ngay từ những năm cấp 2, cũng có nhiều bạn lên cấp 3 mới bắt đầu học IELTS và đạt chứng chỉ như mong muốn trước khi kết thúc bậc THPT.

Vì thế, chỉ khi đã sẵn sàng và thực sự nghiêm túc học thì đó là thời điểm thích hợp để học và thi IELTS.

Lợi thế của học sinh cấp 3 trong học và thi IELTS

Lợi thế lớn nhất của học sinh cấp 3 là vững kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng đọc hiểu. Độ tuổi này cũng có động lực và sức học tốt nên dễ dàng chinh phục được kỳ thi IELTS.

Ngoài ra, các em chưa phải trả qua nhiều kỳ thi khắc nghiệt, kiến thức không quá nhiều nên có nhiều thời gian học mà không cảm thấy quá tải.

Học IELTS từ những năm cấp 3 sẽ giúp:

  • Học tiếng Anh sớm giúp bạn hiểu biết và trưởng thành hơn các bạn đồng trang lứa
  • Tiếng Anh chính là công cụ hữu ích để giúp các bạn được đi du học nâng cao trình độ, là tấm vé để cho mọi người được trải nghiệm làm việc trong công ty môi trường quốc tế, năng động và chuyên nghiệp.
  • Trong quá trình học, học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng thuyết trình, hùng biện, tự in thể hiện bản lĩnh hơn.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên được các bạn học sinh sớm định hình cho mình cần phải học tiếng Anh ngay hôm nay và mong rằng chứng chỉ IELTS sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt cho bạn.

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585